Tiết lộ bí mật của gã trùm 'tam giác vàng' dù có vợ con vẫn khiến hàng loạt bồ nhí mê mệt, chịu đắng nuốt cay

Công thức chuẩn bài là ga lăng + giàu có thì một chứ 10 cô cũng chết mê hết nhỉ.


Được trời phú cho một làn da trắng, tướng to khỏe lại thường để mái tóc dài chấm vai rất lãng tử, cộng thêm vẻ mặt luôn tươi, gã khiến nhiều cô gái ao ước được hầu hạ. Vì thế, y đã có hàng chục thiếu nữ vây quanh, mong muốn được "nâng khăn sửa túi". Từ những thứ "trời ban", "ông trùm" khét tiếng Đặng Phùng Phương (tức Sáu Thế, SN 1967, ngụ phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) có "điều kiện" chinh phục nhiều mối tình ngắn hạn và lấy cùng lúc 2 người vợ.

Những người từng quen biết Sáu Thế cho biết, vẻ bề ngoài lãng tử của một đại gia lắm tiền nhiều của, tính tình thích phiêu lưu, cộng thêm việc chi tiền không đắn đo của gã, khiến nhiều cô gái xinh đẹp đều thao thức sau một lần gặp mặt. Nhiều cô gái được Sáu Thế để mắt tới, dù biết y đã có vợ và nhiều bồ nhí khác nhưng vẫn muốn mình trở thành tình nhân hoặc vợ bé.

Người nếm trải nhiều cay đắng và tủi nhục của cảnh “chồng chung”, không thể không nhắc đến là chị Đậu Đậu (ngụ tại khu phố Đông Tác, phường Tân Đông Hiệp), vợ của Sáu Thế ở thời điểm gã bị bắt. Với vẻ đẹp dịu dàng, chị Đậu sớm làm Sáu Thế mê mệt và tính đến chuyện cưới hỏi chỉ sau 2 tháng làm quen.

Tâm sự về người chồng giang hồ, chị Đậu nói: “Từ ngày cưới đến khi anh Sáu bị bắt chưa lúc nào anh đánh tôi, có chăng thì chỉ lớn tiếng với tôi rồi chiến tranh lạnh vài bữa là xong. Cưới tôi về, anh Sáu chiều chuộng lắm nên bao nhiêu tình thương yêu tôi dành hết cho anh. Chỉ khi biết anh có nhiều bồ bịch, tình cảm của tôi mới dần nhạt phai và chuyện vợ chồng không còn nồng thắm như trước nữa”.

Chuyện chị Đậu lao tâm dẫn đến trầm cảm thì nhiều người biết, nhưng sự tình lại ít ai hay.

“Từ khi biết ảnh có vợ và đứa con hơn 1 tuổi nhưng vẫn cưới thêm mình, tôi hận đến tận xương tủy nên đã đâm đơn ly dị. Thế nhưng, lòng tôi vẫn còn đó sự tiếc nuối. Tôi sợ mất đi người chồng biết chiều lòng và thương vợ, cũng từ đó tôi sống trầm cảm vô hồn, sống như chết trong một căn nhà khang trang mà nhiều người mơ ước có được”, chị Đậu hồi tưởng lại.

Cùng cảnh ngộ với chị Đậu, chị Ng.H.Tr, vợ lớn của Sáu Thế cho biết, chị có một con chung với ông trùm Sáu Thế. Dù là vợ lớn nhưng chị cũng chấp nhận “ngậm đắng nuốt cay” khi Sáu Thế có thêm vợ mới. Theo chị Tr., ông chồng “xã hội đen” Sáu Thế rất yêu thương vợ con, chưa một ngày để vợ và con túng thiếu cả về vật chất lẫn tinh thần dẫu bên cạnh có nhiều người con gái khác.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/31/1501476846-sau-the-1495329817_2omoh678e0h4a.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Xem thêm video:


Xem thêm video mới:
Bình luận
-
nó mang toàn money thả thính thế thì ...

- Trả lời -

- 31/07/2017

...bí mật động trời...!!!???

- Trả lời -

- 31/07/2017

Dù có chết cũng không được yêu trùm ma túy các em gái nhé.Bao nhiêu tấm gương rồi.

- Trả lời -

- 01/08/2017

Lại một con ma sắp đi gặp Quỷ Vô Thường . Bác này chắc cặp ca ve chỉ thích ve vãn nịnh lọt , chứ phụ nữ , đàn bà có hiểu biết ai lại yêu cái thay ma không biết dựa cột lúc nào này . Người khôn và hiểu biết họ nhân da là té nhanh không dựa cột như chơi .

- Trả lời -

- 01/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?