Tiết lộ bất ngờ vụ nữ tài xế taxi bị giết khi đang mang thai: Đứa con trong bụng nạn nhân chính là của nghi phạm?

Ngay cả người phụ nữ đang mang thai đứa con của mình mà cũng dám ra tay sát hại tàn độc thế này thì đúng là mất hết nhân tính. Chời đợi kết luận cuối cùng của cơ quan điều tra để kẻ thủ ác phải chịu sự trừng phạt của pháp luật!

Liên quan đến việc nữ tài xế taxi Trần Thị Khánh Linh (SN 1993, tại thôn 7, xã Đắk Wer, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông) bị sát hại dã man trong phòng trọ, ngày 9-8, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Định Tám (SN 1980, trú tại xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) để điều tra hành vi giết người và cướp tài sản.

Tại thời điểm xảy ra vụ án, chị Linh đang thuê trọ ở một mình, nạn nhân làm việc cho hãng taxi Mai Linh và đang mang bầu tháng thứ 4. Theo thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết, Tám chính là cha của đứa bé 4 tháng tuổi mà chị Linh đang mang trong bụng khi chết.

Trước khi quen chị Linh, Tám là người đàn ông có vợ con. Tuy nhiên, do cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc nên vợ Tám đòi li dị nhiều lần. Trong thời gian chung sống với nhau tại xã Thuận Hà, Tám và chị Linh có nhiều xích mích. Thời gian gần đây, không hiểu vì lí do gì, Linh không nhận điện thoại của Tám nữa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/09/sat-hai-1-6098-1470737665_copy_2n0lqeaghg4b1.jpg


Trước đó, vào tối 4-8, Tám đến phòng trọ của chị Trần Thị Khánh Linh và 2 người xảy ra mâu thuẫn. Tám dùng dao cắt cổ chị Linh khiến nạn nhân tử vong. http://congan.com.vn/vu-an/vu-nu-tai-xe-taxi-bi-giet-dua-con-trong-bung-nan-nhan-la-cua-nghi-pham_24121.htmlSau khi gây án, Tám lấy 2 chiếc điện thoại di động của chị Linh và 1 chiếc ví bên trong có tiền và một số giấy tờ rồi chạy về xã Thuận Hà, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.

Cho đến sáng 5-8, người dân tại thôn 7 (xã Đắk Wer) phát hiện chị Linh bị sát hại trong phòng tắm với hai vết thương trên cổ. Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một dao Thái Lan còn dính máu.

http://congan.com.vn/vu-an/vu-nu-tai-xe-taxi-bi-giet-dua-con-trong-bung-nan-nhan-la-cua-nghi-pham_24121.html
Bình luận
-
Chọn một đối tượng giao du, kết thân hay yêu thương phải đọc được bản chất. Chắc tôi nên mở lớp huấn luyện kỹ năng nầy cho giới trẻ. Yêu ngông cuồng, ngờ nghệch chỉ thiệt thân!

- Trả lời -

- 10/08/2016

Bạn đúng!

-

- 10/08/2016

Giới trẻ bây giờ sống gấp sống vội lắm. Nền tảng XH thì băng hoại chỉ còn mong nề nếp gia phong và đạo đức còn giũ được của mỗi gia đình thôi bác Tà à. Chán lắm.

-

- 10/08/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

Kiến nghị tử hình nó càng nhanh càng tốt để nó xuống dưới âm phủ nuôi con nó.

- Trả lời -

- 10/08/2016

Thằng này có xuống âm phủ nó cũng không nuôi con đâu. Cho nó vào vạc dầu.

-

- 10/08/2016

Con người bây giờ biến mất phần người nhiều quá?!

- Trả lời -

- 10/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?