Tiết lộ bất ngờ của Á hậu Hoàng Thùy: "Tôi từng kiếm tiền bằng nghề giúp việc giống H'Hen Niê"

Bảo BìnhBảo Bình

08:06 - 12/01/0

Clip Á hậu 1 Hoàng Thùy ngã mạnh xuống sàn diễn khi thi áo tắm ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN bị tung lên mạng

Ai cũng biết trước khi thành công như hiện tại, Á hậu 1 Hoàng Thùy đã trải qua rất nhiều khó khăn khiến nhiều người nể phục. Nhưng không ngờ cô từng làm giúp việc như H' Hen Niê, có thể thấy cả 3 cô gái đều xứng đáng với vị trí mà họ đạt được trong cuộc thi. Tôi tin Thùy sẽ có cú lột xác ngoạn mục về ngoại hình trong những tháng tới!

Á hậu 1 Hoàng Thuỳ khóc khi nói về chiến thắng của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đẹp dân tộc Ê-đê, tóc ngắn đầu tiên đăng quang

Nguồn: Yan.vn

Hoàng Thùy cảm thấy như thế nào khi biết mình đã khi vụt mất ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và chỉ dừng chân ở Á hậu?

Dù đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Thùy cũng đã đặt ra cho mình mục tiêu khá cao nhưng đăng quang ngôi vị Á hậu thì cũng đã là một thành công mà bản thân Thùy chưa bao giờ nghĩ đến. Đơn giản là vì Thùy hiểu rõ xuất phát điểm của mình không phải là một cô gái có sẵn tố chất phù hợp với tiêu chuẩn của một Hoa hậu và hình bóng của siêu mẫu vẫn lấn át rất nhiều. Chính vì thế Thùy cảm thấy rất hài lòng, hạnh phúc và vô cùng tự hào với chiếc vương miện Á hậu 1 như một minh chứng cho sự cố gắng thay đổi ngoạn mục của mình.

Từng chia sẻ rằng mình và tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đều là những người phụ nữ có xuất phát điểm thấp vậy thì đâu là nét tương đồng giữa Hoàng Thùy và H'Hen Niê?

Đầu tiên là khi Thùy thấy bố mẹ H'Hen Niê xuất hiện tại đêm Chung kết rất bình dị khiến Thùy nhớ đến hình ảnh của bố mẹ mình 6 năm trước, cũng ngơ ngác nhìn Thùy chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra vào đêm đăng quang Vietnam Next's Top Model.

Tiếp đó, cả Thùy và H'Hen Niê đều xuất thân từ những vùng nông thôn chân chất với cuộc sống khá vất vả và cũng giản dị không kém. Thùy cũng từng kiếm tiền bằng nghề giúp việc giống như H'Hen Niê đã chia sẻ và hơn hết là cả 2 đều khá chật vật để phụ giúp gia đình bằng nhiều công việc vất vả khác. Và các cuộc thi nhan sắc chính là con đường để cả Thùy và H'Hen Niê thay đổi số phận của mình.

Xuất phát điểm thế nào không quan trọng mà sự nỗ lực cũng như cố gắng vươn lên mỗi ngày mới là điều quyết định để đạt tới thành công. Đó là thông điệp mà cả Thùy và H'Hen Niê muốn truyền tải đến các bạn thiếu tự tin cũng như có hoàn cảnh khó khăn.

>>> VIDEO HOT: Hoa hậu Hoàn vũ H'hen Niê khoe chất giọng đầy nội lực khiến Phan Anh 'choáng ngợp', khán giả khuyên nên đi làm ca sĩ

Hoa hậu Hoàn vũ H'hen Niê khoe chất giọng đầy nội lực khiến Phan Anh 'choáng ngợp', khán giả khuyên nên đi làm ca sĩ

>>> VIDEO XEM THÊM: Á hậu 2 "Hoa hậu Hoàn vũ" Mâu Thủy rơi nước mắt nói về số tiền khổng lồ đầu tư cho cuộc thi, hết sạch tiền phải vay ngân hàng nhưng không được

Á hậu 2 "Hoa hậu Hoàn vũ" Mâu Thủy rơi nước mắt nói về số tiền khổng lồ đầu tư cho cuộc thi, hết sạch tiền phải mượn ngân hàng nhưng không được: 'Mẹ tôi còn không có tiền để đi mua một chiếc váy để đến xem con gái'
Bình luận
-
còn em nào làm giống như 2 em hoa hậu á hậu nói 1 lần luôn đi

- Trả lời -

- 11:40 - 13/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?