Tiếp tục giả bị hoại tử chân để ăn xin, thanh niên "mặt dày" lại bị đánh nhừ tử

Bị tẩn mấy lần rồi mà vẫn chưa chừa. Lần này gặp phải mấy thanh niên cứng nên chưa kịp giải thích nhiều đã bị cho ăn mấy quả xong phi rồi. Lợi dụng lòng tốt của người khác thế này thì còn bị ăn tẩn dài dài.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook tiếp tục xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên với chiếc chân chân giả bị hoại tử, lợi dụng lòng thương hại của mọi người để xin tiền, đã bị người dân phát hiện và dằn mặt.

"Chiếc chân giả bị hoại tử được làm từ chất liệu silicon và cao su. Nếu nhìn kỹ sẽ thấy chân phải được hoá trang silicon to hơn chân trái và được tô màu nâu sẫm. Mọi người để ý sẽ biết nếu hoại tử thì chỉ cần 1 cho đến 2 tuần là sẽ bốc mùi ở chân, kèm viêm loét tiết dịch viêm và nếu để muộn có thể phải cắt cụt chân. Nhưng chân người này rất khô không tiết dịch, màu đỏ chỗ vết thương giả... Bình thường người này dùng bông đắp vào vết thương silicon, mà không dùng betadin hay gạc vô trùng, đặc biệt bông đắp lên không hề dính vào vết thương nên dễ dàng nhận ra đấy là vết thương giả không tiết ra dịch viêm. Xung quanh tạo màu xám rất chuyên nghiệp và đặc biệt là người này sợ bác sĩ khám sờ vào, mình đã thử một hôm biết ngay phản ứng" - Bác sĩ Trương Gia Bảo phân tích về chiếc chân bị hoại tử.

>> Xem video thanh niên ăn xin giả hoại tử chân bị tẩn bầm dập

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/17/capture_2mmrtls14l5hi.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/17/1-1125_2mmrtpm86rfj1.jpg
Bình luận
-
Cả 2 cái đó đều đáng bài trừ chứ không phải chọn 1 trong 2 bạn ah

- Trả lời -

- 18/06/2016

Muốn người ta nằm lăn xin ăn hay muốn nó rồ ga rượt theo bạn chặt tay cướp tiền?

- Trả lời -

- 17/06/2016

Chả muốn cái thể loại nào bạn nêu cả. Nói như bạn thì bạn muốn bị chặt tay cướp tiền hay "đùng" 1 phát vào đầu?

-

- 05/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?