“Tiền tôi làm ra, tôi cho gái hay ai là quyền của tôi, liên quan gì cô?”

Cuộc đời người phụ nữ suy cho cùng cũng là cái sự may rủi. Lấy được người chồng chung thủy, hết lòng vì vợ thì an tâm, còn không may phải người chồng không ra gì, vô trách nhiệm thì cuộc đời coi như rơi vào bất hạnh.
Tôi đã không may khi lấy phải người chồng như thế, nhưng ngày cưới lại cứ ngỡ, cuộc đời mình sẽ sang trang mới.

Yêu được hơn 1 năm, tôi và anh quyết định tiến tới hôn nhân. Người có nhan sắc, người có tiền bạc, có tài. Với người khác, tôi và anh là một hạnh phúc, là một cặp đôi trai tài gái sắc, được nhiều người ca ngợi. Tôi cũng tự hào vì điều đó và an tâm rằng, tương lai mình có thể có một bước tiến mới. Nhưng biết đâu, cuộc đời người đàn bà như tôi lại rơi vào bể khổ…

Lấy được chồng giàu, công việc của tôi lại bấp bênh nên từ khi sinh con, chồng nói tôi ở nhà chăm con. Thật ra, ban đầu tôi cũng không muốn nhưng vì con cái bận rộn lại không an tâm giao cho người giúp việc. Ông bà nội thì không trông nom được vì nhiều tuổi rồi. Tôi phải gánh trách nhiệm ấy. Vả lại, công việc của tôi cũng khó khăn, lương lậu thì ít, đi làm lại vất vả, xin việc mới cũng không phải dễ dàng vì chuyên môn cũng không có nhiều.

Ấy vậy nên tôi chấp nhận ở nhà xin tiền chồng, nhờ sự chu cấp của chồng. Cuộc sống của tôi sung sướng, cứ ở nhà quanh quẩn làm việc nhà rồi chăm con. Tối đến lại nấu cơm đợi chồng về. Người ta bảo tôi như vậy thì sướng nhưng lâu dần tôi cảm nhận, cái sự sướng của mình thật tẻ nhạt và buồn khổ. Tôi không tin mình có thể sống sung sướng như thế đến bao giờ. Nghĩ lại phận đời thật trớ trêu khi một ngày tôi phát hiện chồng có bồ.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/27/tien-toi-lam-ra-toi-cho-gai-hay-ai-la-qu_2nc7mfggpc8f4.jpg
[/embedPost]

Tôi bóng gió câu chuyện của hàng xóm để chồng hiểu nhưng anh vẫn không nhận ra điều gì. Tôi lại nói câu chuyện của bạn thân mình, anh cũng không hoặc cố tình không nghe thấy. (Ảnh minh họa)

Cứ nghĩ, ở nhà an phận chăm chồng, chăm con, nấu cho chồng những bữa ăn ngon và ăn diện thì chồng yêu, chồng quý nhưng nào ngờ… Chồng có bồ, tôi khóc suốt bao nhiêu ngày mà không thể nào mở lời, không biết nên bắt đầu từ đâu. Nói thế nào với chồng để cả hai không xảy ra cãi vã…

Đọc Tiếp Tại : http://baothegioiphunu.com/tien-toi-lam-ra-toi-cho-gai-hay-ai-la-quyen-cua-toi-lien-quan-gi-co
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?