Tiện ích Condotel Hòn Thơm - tiện ích đẳng cấp mang chuẩn quốc tế

Hiếm có dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào ở Việt Nam đáp ững được những tiện ích mang đẳng cấp quốc tế, bởi đầu tư và thiết kế, tiếp theo đó là dịch vụ không hề dễ dàng gì. Và dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là một trong những dự án tiên phong đạt được điều đó. Vậy khẳng định tiện ích Condotel Hòn Thơm mang đẳng cấp quốc tế là do đâu? Những yếu tố nào tạo nên đẳng cấp đó?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Hiếm có dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào ở Việt Nam đáp ững được những tiện ích mang đẳng cấp quốc tế, bởi đầu tư và thiết kế, tiếp theo đó là dịch vụ không hề dễ dàng gì. Và dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là một trong những dự án tiên phong đạt được điều đó. Vậy khẳng định tiện ích Condotel Hòn Thơm mang đẳng cấp quốc tế là do đâu? Những yếu tố nào tạo nên đẳng cấp đó?

Chuỗi tiện ích Condotel Hòn Thơm Phú Quốc mang đẳng cấp quốc tếVề thiết kế:

Dự án Condotel Hòn Thơm có thiết kế như khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp với đa dạng các loại hình căn hộ từ căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ hai phòng ngủ, căn hộ studio, duplex, penthouse,... đáp ứng được nhu cầu sử dụng cảu khách du lịch. Trong mỗi căn hộ đều được trang bị nội thất hiện đại, từ đèn chùm, ghế sofa,... đều được lựa chọn tỉ mỉ với chất lượng cao. Ngoài ra, không gian căn hộ thoáng rộng, có ban công rộng, tầm view ra biển đẹp đều tạo cho căn hộ vẻ hoàn hảo nhất có thể.

Tiện ích Condotel Hòn Thơm đến từ bên trong căn hộ

Về tiện ích trong dự án:

Tiện ích Condotel Hòn Thơm mang đẳng cấp của khách sạn 5 sao với hệ thống bể bơi ngay trong căn hộ trải dài từ Đông sang Tây, có sân golf hay hệ thống nhà hàng cao cấp,... phục vụ mọi nhu cầu của du khách. có thể thấy các tiện ích đều được đầu tư đồng bộ, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Tiện ích Condotel Hòn Thơm nằm ở liên kết vùng thuận lợi

Tiện ích Condotel Hòn Thơm thuận lợi bởi vì dự án nằm trong liên kết vùng đẹp. Không chỉ thuận lợi cho giao thông đi lại bằng cả đường biển, đường bộ và đường hàng không. Từ dự án Condotel Hòn Thơm, du khách có thể trải nghiệm tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới để tới thị trấn An Thới. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm khó quên với những ai đến đây du lịch.

Tiện ích Condotel Hòn Thơm đến từ liên kết vùng thuận lợi

Ngoài ra, du khách còn dễ dàng di chuyển tới các khu vui chơi giải trí, các bãi tắm, các khu du lịch nghỉ dưỡng khác nhau mà không mất nhiều thời gian hay mất công đi lại, giúp quý khách có thể tham gia trọn vẹn các hoạt động du lịch trên đảo. Chẳng hạn, du khách chỉ mất vài phút để tới khu vui chơi giải trí cao cấp Sun World Hòn Thơm Natural Park, Bãi tắm đẹp như bãi Kem, bãi Sao hay tới Khu nghỉ dưỡng cao cấp JW Marriott Phú Quốc, Premier Village,...

Tiện ích Condotel Hòn Thơm - cú bứt phá của bất động sản nghỉ dưỡng

Tiện ích Condotel Hòn Thơm không chỉ mang lại cú bứt phá cho lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng mà còn mang lại màu sắc mới cho ngành du lịch. Đến Phú Quốc du lịch, du khách sẽ không còn phải phân vân lựa chọn nơi nghỉ dưỡng, nơi dừng chân trong những ngày nghỉ mà còn được tận hưởng những tiện ích tuyệ vời của dự án.

Tiện ích Condotel Hòn Thơm mang lại giá trị đầu tư lớn

Bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng nóng lên ở thị trường bất động sản Việt Nam bởi tiềm năng du lịch lớn của đất nước. Đầu tư vào kênh bất động sản nghỉ dưỡng, tức là bạn đã chắc chắn cho nguồn lợi tương lai của mình, tính thanh khoản cao đến từ các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng. Đặc biệt, tiện ích Condotel Hòn Thơm được thiế t kế đẳng cấp, sang trọng phù hợp với giới thu nhập cao.

Với những tiện ích Condotel Hòn Thơm, dự đoán rằng dự án sẽ mang tới Phú Quốc những màu sắc mới mẻ, những khởi đầu thuận lợi, mang tính bứt phá cho du lịch và kinh tế Phú Quốc trong tương lai. Không những làm hài lòng du khách khi đến nghỉ dưỡng, mà dự án còn đem lại những nguồn lợi kinh tế lớn đúng như mong muốn của nhà đầu tư.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/tien-ich-condotel-hon-thom-tien-ich-dang-cap-mang-chuan-quoc-te.html

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?