Tiện ích Ascent Lakeside kiệt tác của chủ đầu tư Nhật Bản

La Tuyết LanLa Tuyết Lan

17:49 - 28/11/0

Nguồn: Housein.vn

Khi mua căn hộ chung cư ai cũng muốn sở hữu cho mình một căn hộ với những tiện ích thông minh nhất, vị trí thuận lợi, gần các dịch vụ, hành chính, thương mại cũng là điều mà khách hàng không thể bỏ qua. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư Tiến Phát Corp và tập đoàn Sanyo Homes đã chung tay thiết kế và xây dựng khu căn hộ Ascent Lakes với những tiện ích dự án khó mà có căn hộ nào có thể vượt trội hơn. Hãy cùng tìm hiểu tiện ích Ascent Lakeside gồm những gì.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/28/3128228643_1511866180.jpg


Tiện ích Ascent Lakeside gồm những gì?

Những tiện ích xung quanh Ascent Lakeside có được, đó là nhờ vào sự thuận lợi về vị trí địa lý. Vị trí dự án Ascent Lakeside nằm ngay trung tâm quận 7, kết nối với các tiện ích xung quanh khá là dễ dàng và nhanh chóng nhờ vào những tuyến đường huyết mạch trọng điểm của Tp.HCM. Chỉ cần 15 phút di chuyển thì các bạn đã có mặt ngay tại trung tâm của quận 1. Đây là nơi trung tâm của thành phố với nhiều nơi vui chơi mua sắm cũng như khu vực hành chính được đặt tại đây. Ngoài ra nó còn sở hữu tầm nhìn đẹp về trung tâm thành phố, có view nhìn toàn bộ khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng chỉ cách dự án Ascent Lakeside chỉ 10 xe máy bằng con đường lớn Nguyễn Văn Linh (dự kiến lộ giới mở rộng 120m). Trong khu Phú Mỹ Hưng đáp ứng gần như mọi tiện ích cao cấp nhất phục vụ đời sống của mọi cư dân như nhiều trung tâm thương mại cao cấp, bệnh viện Quốc Tế, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, sân banh, sân tennis, sân cầu lông, trung tâm thể dục thể thao, khu công viên, khu giải trí, khu vui chơi trẻ em, nhiều nhà hàng Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật,….

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?