Tiền Hậu Bất Nhất, bao nhiêu phần trăm lời chia sẻ về vụ bị chèn ép của Minh Hằng là thực?

Trước đây thì lấp lửng nói là mình bị chèn ép nên rút khỏi The Face, sau đó lại có Thông Cáo Báo Chí chia sẻ là mình tự rút lui chứ không bị chèn ép. Rồi hôm qua 19/4 lại livestream nếu đích danh Hồ Ngọc Hà là người chèn ép mình phải rút khỏi The Face? Lời lẽ trước sau không thống nhất, vậy bao nhiu phần trăm sự thật trong những lời nói của Minh Hằng???
Đừng có quên Minh Hằng từng đạt giải "nữ diễn viên chính xuất sắc" do Hội Điện ảnh TP.HCM bầu chọn nên khả năng "diễn sâu", diễn đạt để hạ bệ Hồ Ngọc Hà là chuyện không phải là không thể xảy ra!


Có thể nói, Minh Hằng hiện tại đang là tâm điểm của dư luận sao những ồn ào quanh câu chuyện ghế nóng The Face Vietnam mùa 2. Đang yên đang lành, giọng ca Một vòng trái đất bất ngờ chia sẻ, cô rút lui khỏi dàn huấn luyện viên The Face Vietnam vì bị chèn ép. Sau chia sẻ về hậu trường "nóng hổi" của The Face Vietnam, công chúng bắt đầu đoán già đoán non về nhân vật quyền lực nào có khả năng chèn ép được nữ diễn viên xinh đẹp. Và người bị nghi ngờ nhiều nhất chính là "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/20/4655_minh-hyng_2o7oslqjganjg.jpg
Chia sẻ lý do rời ghế nóng The Face vì bị chèn ép, Minh Hằng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. (Ảnh: kenhsao.net)

Trước sự hoài nghi của dư luận, Minh Hằng bất ngờ tuyên bố: "Tôi không phải bị chèn ép để rời khỏi chương trình mà tôi tự nguyện hoàn toàn để mà rời đi. Việc tôi ghi trong thông báo "nếu đã có người không thích Hằng ngồi cùng họ trên vị trí HLV và gây sức ép cho BTC thì Hằng vui vẻ ra đi" là một lý do để tôi rời đi". Lúc này, công chúng cho rằng, phải chăng vì tránh phiền phức và không muốn mất lòng đồng nghiệp nên Minh Hằng đã chọn giải pháp này?

Tưởng như mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó, nhưng không, chiều ngày 19/4, Minh Hằng đột ngột trực tiếp chia sẻ về những lùm xùm trong những ngày vừa qua. Khi được hỏi về người chèn ép Minh Hằng liệu có phải là Hồ Ngọc Hà, nữ diễn viên sau một hồi "xúc động" đã gật đầu cho biết: "Đấy là người mà tôi nghĩ đến nhất". Hành động này ngay lập tức tạo nên một "cơn bão" dữ dội trong dư luận.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/20/4654_minh-hyng_2o7oslqjiehhq.jpg
"Đây là điều mà tôi muốn nói đến nhất".
Khi được hỏi Hà Hồ có phải là người chèn ép mình, Minh Hằng sau một hồi ngập ngừng đã gật đầu cho biết: "Đây là điều mà tôi muốn nói đến nhất". (Ảnh:soha.vn)

Không phải đợi công chúng chờ lâu, đại diện phía Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng, bên này cho biết: "Minh Hằng nhận được một số những thông tin từ phía BTC The Face chia sẻ, có thể liên hệ từ phía Ban tổ chức chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên, phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa".

Theo: http://vietnammoi.vn/bong-nhien-vach-mat-ha-ho-minh-hang-the-hien-minh-tien-hau-bat-nhat-28362.html

Xem thêm:
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?