‘Tiên dược’ chốn trần gian: Còn lấp lửng lừa nhau đến bao giờ?

saostar.vnsaostar.vn

16/05/2016/0

Thực phẩm chức năng, thứ 'tiên dược' chốn trần gian khi được quảng cáo chữa được cả những bệnh 'y học bó tay' như ung thư. Những quảng cáo lấp lửng trên khiến nhiều người đang bị lừa phỉnh một cách vui vẻ và tốn kém.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/16/1-5_2mi7gq1tig291.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/16/2_2mi7grr2nhjnr.png

Xu hướng thích sử dụng TPCN là có thật, nên sự ra đời và tồn tại của nó sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa. Tuy nhiên, làm sao để trả TPCN về lĩnh vực thực phẩm, quảng cáo như hàng ăn uống là việc làm cần thiết, sòng phẳng, dù biết rằng không dễ dàng gì. Bởi trong nhiều trường hợp đồng bạc đã đâm toạc tờ giấy.

Xem thêm: http://saostar.vn/xa-hoi/tien-duoc-chon-tran-gian-con-lap-lung-lua-nhau-den-bao-gio-468749.html
Bình luận
-
Chẳng hiểu bắt đầu từ lúc nào Chính phủ cho nhập những thứ TPCN này, nhưng cứ mỗi lần coi TV mà ... "chương trình sẽ trở lại trong giây lát", là y như rằng người xem sẽ được nhà đài cho lên sóng 1 lúc 4, 5 clips quảng cáo, từ "Rocket 1giờ" cho đến "BoniSeal" ... phần nhiều toàn là những thứ "ông uống bà khen hay" !!! Vấn đề là ngay sau khi bật mí công dụng của sản phẩm, thì có giọng anh chàng nào đó thòng thêm 1 câu :"sản phẩm này 0 phải là thuốc, và 0 có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh" !!! Phải chi nói với tốc độ bình thường cũng còn đở, đằng này chàng làm 1 lèo chỉ trong vòng 2 giây, làm cho mình mãi thắc mắc, liệu người yêu của chàng có thể nào rung động trước những lời nói "có cánh" nhanh như tên bắn kiểu này hay 0 ??? Ngày nào cũng nghe mấy cái quảng cáo này đâm ra nhập tâm : có đêm đang thiu thiu bỗng giật thót người vì nghe loáng thoáng bên tai "sản phẩm này 0 phải là thuốc, va 0 có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh" ... Có 1 điều mình thấy mắc cười ở chỗ, xem thiên hạ bán "búp bê tình dục" hà rầm trên mạng, mà chưa thấy ai khuyến cáo "sản phẩm này 0 phải là phụ nữ, và 0 có tác dụng thay thế phụ nữ để có bầu" !!! :|

- Trả lời -

- 16/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?