Tiến Đạt nói về tin đồn có bạn gái mới; Đan Trường kể quá trình chạy chữa để có con

Tiến Đạt lên tiếng về mối quan hệ với hotgirl Milan; Đan Trường trải lòng về quá trình chạy chữa để có con đầu lòng…
MC Phan Anh

Cách đây không lâu, hình ảnh cạo trọc đầu của MC Phan Anh thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trên trang cá nhân của mình, MC Vietnam Idol giải thích lý do cạo trọc đầu với thông điệp bảo vệ tê giác. Nhưng một số người lại cho rằng đây là một hành động trào lưu vì cách đây không lâu showbiz Việt cũng có một nghệ sĩ “xuống tóc”. Trước ý kiến này, Phan Anh cho hay: “Ai nghĩ rằng đây là một hành động trào lưu thì cứ để người ta nghĩ vậy. Còn tôi, tôi thấy mình không có nghĩa vụ phải giải thích cho tất cả mọi người. Lý do “xuống tóc” tôi đã viết rất rõ ràng trên trang cá nhân, và thông điệp thực ra cũng chỉ là một ý nghĩa nhỏ”.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/1-49_2narb1in4n2hb.jpg


Trước câu hỏi việc cạo trọc đầu ảnh hưởng đến công việc ra sao, Phan Anh trả lời: “Tôi có nói quản lý thông báo đến tất cả các đối tác ký hợp đồng. Nếu bên nào cảm thấy e ngại vì một số lý do riêng thì tôi sẽ hủy hợp đồng. Cũng nhiều bên thích giữ hình ảnh Phan Anh lịch lãm trước đây thay vì hình ảnh trông hơi bụi và lạ mắt của hiện tại. Là người luôn dám chịu trách nhiệm với quyết định của mình, tôi thấy cũng không có gì đáng phàn nàn cả. Đó là điều tôi tiên liệu trước. Nó phản ánh một phần văn hóa của chúng ta, có khá nhiều người ưa thích vẻ bề ngoài”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/2-52_2narb1imrc0l2.jpg


Ông bố nổi tiếng cũng chia sẻ gia đình không hề phản đối mà còn cảm thấy thú vị với hình ảnh mới của anh. “Con trai tôi bảo lúc mới đầu con nhìn bố cứ ngố ngố. Cậu út thì thích thú xoa đầu bố suốt. Còn cô con gái lớn thì thào kể rằng bạn con bảo “Bố cậu biết cắt tóc xấu trai nhưng vẫn làm, bố cậu đúng là thần tượng của tớ”. Đó là những chia sẻ rất tuyệt, chứng tỏ các con hiểu được phần nào việc tôi làm”, Phan Anh nói.

Rapper Tiến ĐạtVừa qua, mạng xôn xao tin đồn Tiến Đạt đang hẹn hò hotgirl Milan. Sau thời gian im lặng, rapper nổi tiếng đã lên tiếng trước thông tin này. Tiến Đạt cho hay anh bất ngờ khi cả anh và Milan đều chưa phát biểu bất kỳ điều gì song mọi người đã khẳng định cả hai yêu nhau. Bạn trai cũ Hari Won cũng khẳng định anh là người kín đáo trong chuyện tình cảm, vì vậy nếu thực sự yêu đương thì sẽ không ai biết được.

Đề cập đến những bức ảnh khá thân mật bên Milan, làm dấy lên nghi vấn hẹn hò, Tiến Đạt cho hay: “Hình ảnh các bạn thấy đó là trong chuyến đi Ấn Độ. Tôi cũng chỉ tình cờ gặp Millan như bao người khác. Mỗi chuyến đi, tôi đều gặp những người khác nhau. Tôi lại đi nhiều, không lẽ tôi “post” hết hình các cô gái trong mỗi chuyến đi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/3-35_2narb1imtrj0l.jpg


Thời gian qua, cứ ai đi chung với tôi cũng bị ghép đôi. Tôi đi với Minh Thư, mọi người nói tôi yêu Thư, đi với Mâu Thủy cũng bị đồn yêu. Đâu phải cứ đi chơi với phụ nữ, cùng ăn một quán là yêu nhau. Bên cạnh đó, tôi đâu phải là người yêu dễ và yêu nhanh đến mức vậy. Các bạn quá cả tin. Chỉ cần vài lời trêu đùa từ bạn bè, chủ nhân chưa xác nhận vậy mà mọi người đã tin sái cổ”.

Khi được hỏi, nếu đọc xong những thông tin kiểu như “bạn gái mới của Tiến Đạt” trên báo, bạn gái cũ Hari Won sẽ chúc mừng hay phản ứng thế nào thì nam rapper cho biết: “Không. Hari biết rõ tính của tôi mà. Cô ấy biết chắc chắn tôi không yêu dễ và nhanh vậy đâu. Ngược lại, tôi cũng rất hiểu con người Hari. Những vấn đề Hari vướng phải, tôi cũng không hỏi kỹ vì biết rằng không phải cô ấy gây ra”.

Đọc Tiếp Tại : http://baothegioiphunu.com/tien-dat-noi-ve-tin-don-co-ban-gai-moi-dan-truong-ke-qua-trinh-chay-chua-de-co-con
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?