Tiền ảo bitcoin đang có dấu hiệu giảm xuống mức $10.000 bạn có biết

hg nhhg nh

14:25 - 09/08/0

Sau khi giảm mạnh và gây tổn thất nặng nề trong tuần trước, cụ thể vào ngày thứ sáu, thị trường tiền mật mã lớn nhất thế giới đã mất thêm 8% vào thứ hai, và chạm mức 10.479 USD mỗi chữ ký số (token).

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/09/5109511811_1533799656.png

Giá bitcoin giảm mạnh đã ảnh hưởng lớn đến nhà đầu tư

Bigcoin cũng như dogecoin đã mất 17,52% giá trị của nó - hoặc khoảng $59,27 tỷ suất vốn hóa thị trường - kể từ ngày 15 tháng 1.

Tuần trước, tất cả các đồng tiền mã hóa đều đỏ (giống như một cuộc tắm máu) hay nói cách khác là đỏ toàn bảng với thị trường này. Những lo ngại về việc kìm hãm việc khai thác và giao dịch ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Nga đã làm giá trị sụt giảm mạnh và các nhà khai thác lớn muốn setup vị trí khai thác ở nơi khác.

Bạn có thể xem thêm iost là gì để có thêm thông tin hữu ích

Hôm thứ sáu, Ủy ban Chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ (SEC) và Uỷ ban giao dịch hàng hóa kỳ hạn Mỹ (CFTC) đã đưa ra một tuyên bố chung nhấn mạnh cam kết của họ để hành động chống lại việc gian lận trong cả hai thị trường là tiền mã hóa và thị trường cung cấp tiền xu ban đầu.

"Khi những người chơi có gian lận dưới hình thức cung cấp các thiết bị kỹ thuật số - dù là Tìm hiểu về bitcoin, hay học blockchain như thế nào tiền xu, thẻ tín dụng hay tương tự - SEC và CFTC sẽ kiểm tra nội dung hoạt động và truy tố các vi phạm luật chứng khoán và hàng hoá liên bang ", theo lời của hãng. "Các phòng thi hành của SEC và CFTC sẽ tiếp tục giải quyết các vi phạm và đưa ra các hành động ngăn chặn và ngăn ngừa gian lận trong việc chào bán và bán các thiết bị kỹ thuật số."

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/bitcoin-dang-giam-xuong-muc-10-000

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?