Tìm hiểu về quy trình cắt Precision Laser

Thành TiếnThành Tiến

16:52 - 28/08/0

Cắt laser chính xác là một quá trình sản xuất máy móc công nghiệp tương đối mới và đã nhanh chóng trở nên phổ biến trong một loạt các ngành công nghiệp. Việc loại bỏ các vật liệu sử dụng công nghệ laser đòi hỏi việc sử dụng một máy tính để hướng dẫn các laser, do đó hiệu quả làm tan chảy, bốc hơi, hoặc thổi đi những phần mong muốn của vật liệu. Cắt laser chính xác được sử dụng để hình thành một loạt các vật liệu cơ bản, bao gồm cả kim loại, nhựa, và hàng giấy.

Quy trình cắt Precision Laser

Cắt laser chính xác thực hiện theo cách tương tự như một máy phay truyền thống. Cả hai kỹ thuật cho phép cắt trên X, Y và Z trục hướng áp dụng cho các cơ chế cắt. Trong khi đó, một máy xay xát sử dụng khoan để tạo vết cắt, một máy cắt laser sử dụng một tia laser năng lượng cao.

Tham khảo: Địa chỉ cắt laser kim loại giá rẻ

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/28/4009610477_1535449899.jpg

Cắt laser là dễ dàng nhất đối với sản phẩm, cho phép cắt để bắt đầu ở rìa của vật liệu. Nếu cắt ban đầu của sản phẩm không thể được bắt đầu ở cạnh, sau đó cắt xuyên là cần thiết để tạo ra một lỗ hổng xuất phát trong vật liệu. Đa số các máy cắt tia laser chính xác có cả hai xuyên và khả năng cắt sóng liên tục. Lỗ Pierce thường thêm vào một vài giây của thời gian sản xuất mỗi phần và nên tránh nếu có thể.

Cắt laser cung cấp nhiều lợi thế hơn các kỹ thuật cắt gọt kim loại truyền thống vì cắt laser tạo ra không có tiếp xúc vật lý với các vật liệu được cắt. Kết quả là, cắt laser cung cấp cải thiện độ chính xác và có thể cắt hình dạng phức tạp. Các lợi ích khác bao gồm đồng nhất trên một phạm vi rộng của các bộ phận, giảm biến dạng một phần, và khả năng để nhanh chóng tạo ra những thay đổi thiết kế. Ngoài ra, nguy cơ chấn thương được giảm thiểu.

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ cắt cnc laser giá rẻ – gia công kim loại tấm, Thành Tiến còn cung cấp các dịch vụ khác như: soi rãnh kim loại, cửa chống cháy, thang máng cáp. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thành Tiến.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Website: thanhtiensheetmetal.com
Hotline: Mr.Công 0979968398 hoặc Ms.Thảo 0988106861
Email: sxtmtt@gmail.com hoặc laserthanhtien@gmail.com

Tổng hợp

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?