Thuỷ Tiên: Yêu một người rất đơn giản, hãy biến thế giới của người đó cũng thành thế giới của mình

Tình yêu của Thuỷ Tiên và Công Vinh không phải là thứ tình yêu màu mè, khoe mẽ, xuất hiện nhan nhản trong làng giải trí, mà đó là một tình yêu chứa đầy sự trân trọng mà hai người dành cho nhau.
Khi nhắc đến Công Vinh – Thuỷ Tiên, nhiều người sẽ liên tưởng đến cặp đôi Beck – Vic nổi tiếng, lại có nhiều người sẽ tặc lưỡi cho qua vì không quan tâm. Nhưng thật ra, ai cũng biết để có được hạnh phúc viên mãn như hôm nay, hai vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên đã phải cùng nắm tay nhau vượt qua biết bao sóng gió, thị phi.

Giờ đây, cặp trai tài – gái sắc của làng giải trí Việt không chỉ thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc mà độ ngôn tình của hai người dành cho nhau cũng đủ khiến không ít người ngưỡng mộ, ghen tị. Đặc biệt là Thuỷ Tiên, cô luôn dành những lời tâm sự chân thật và vô cùng cảm động để nói về tình yêu với người đã ở bên mình suốt 8 năm qua.

Đằng sau ánh đèn showbiz hào nhoáng, Thuỷ Tiên cũng là một người vợ, người mẹ hết lòng vun vén cho tổ ấm con con của mình như bao người phụ nữ khác. Cô luôn ở bên chồng, là hậu phương vững chắc cho anh theo đuổi đam mê.

Dần dần, ngay cả những khán giả khó tính nhất cũng bắt đầu chuyển sang hâm mộ tình cảm mà cặp đôi này dành cho nhau. Tất cả họ đều biết đó không phải là thứ tình yêu màu mè, khoe mẽ, xuất hiện nhan nhản trong làng giải trí, mà đó là một tình yêu chứa đầy sự trân trọng mà hai người dành cho nhau.

Chiều 12/12, Thủy Tiên và Công Vinh có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả trong chương trình JAM (Just Ask Me). Tại đây, cô gái gốc Kiên Giang đã có nhiều chia sẻ chân thật về tình yêu của mình với Công Vinh.

1. Với Thuỷ Tiên, cô luôn sẵn sàng là chỗ dựa, là mái ấm để Công Vinh trở về sau những mệt nhoài ngoài kia.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/anh1-1481561896454_2njbk3s5pg9de.jpg
2. Thuỷ Tiên cũng chẳng sợ dư luận khi bênh vực chồng mình, kể cả có phải hy sinh tất cả cho người mình yêu thương nhất.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/anh2-1481562059399_2njbk3s5koj7n.jpg
3. Với công việc của Công Vinh, Thuỷ Tiên dành một sự quan tâm đặc biệt cho anh, đồng thời cũng là người tâm sự, đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho ông xã. Cô so sánh bóng đá với showbiz, đồng thời thể hiện sự xót xa cho nghề nghiệp của chồng.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/thuy-tien-yeu-mot-nguoi-rat-don-gian-hay-bien-the-gioi-cua-nguoi-do-cung-thanh-the-gioi-cua-minh
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?