Thủy Tiên tiết lộ đã có lúc bực mình, mất mặt với khách vì con gái Bánh Gạo "không quan tâm và bỏ đi chỗ khác"

Kể từ sau 3 năm từ ngày con gái chào đời, mới đây, Thủy Tiên đã lần đầu bật mí về tính cách của bé Bánh Gạo đấy. Nhưng cô bé này cũng có vẻ bướng đấy nhỉ, thích làm gì thì làm thì phải. Chắc Công Vinh và Thủy Tiên cũng phải đau đầu lắm đấy

Bật mí về con gái của Thủy Tiên: Hồi trước khi có Gạo, mẹ vẫn nghĩ trẻ con như tờ giấy trắng, muốn mai sau con nên người ba mẹ phải biết định hướng cho con từ khi con chưa biết gì. Nhưng có Gạo, rồi nhìn con lớn mỗi ngày mẹ mới thấy không phải trẻ con là không biết gì đâu, chỉ là ba mẹ có hiểu được con hay không thôi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/07/thuy_tien_01_2ni6rntsqdp1i.jpg


Như Gạo có tính không thích chỗ đông người, thi thoảng nhà hay có khách hay có tiệc, Gạo đều tỏ ra không quan tâm và bỏ đi chỗ khác. Chỉ khi nào ba mẹ gọi con ra chào khách, con mới chạy ra. Lúc đầu mẹ cũng khá bực mình, có hơi mất mặt với khách nhưng rồi mẹ mới biết cô bé có cá tính rất mạnh mẽ, con chỉ chơi với bạn mà con thích, chỉ làm những việc mà con muốn làm, kể cả nhạc con thích con mới nghe, mở cả nhạc của Tiên hát con cũng không quan tâm. Con độc lập trong suy nghĩ, không dựa dẫm vào người khác, con ngủ riêng giường, tự lập trong việc học tập và sinh hoạt. Nhà có người giúp việc nhưng những việc của cá nhân mình con đều tự lo hết.

Chắc nhiều ba mẹ cũng đã từng nghĩ như Tiên, thấy con mình khác với chúng bạn thì lại lo lắng không biết con có phát triển bình thường không? Nhưng các mẹ đừng lo, đừng lúc nào cũng muốn con mình theo mẫu số chung. Mỗi đứa trẻ đều có tính cách riêng mới tạo nên sự đặc biệt của con sau này.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/07/16_2ni6rdf9dm19n.jpghttps://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/04/cong_vinh_goi_thuy_tien_sau_inavsvie2-1_2nhn3tb154st6.jpg

Công Vinh dằn vặt vì thua Indonesia, bà xã Thủy Tiên ra tay dỗ dành, động viên chồng

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Mẹ nó phẩu thuật thẩm mỹ hoài nó nhận không ra thôi! Hôm nào gặp một bà nhà quê ngoài chợ, nó lại thấy hình ảnh mẹ ngày nào, lại nhận lầm người!

- Trả lời -

- 07/12/2016

giọng điệu gato quá

-

- 09/12/2016

Còn nhiều người tiết lộ rằng họ rất bực mình khi thấy cái tin nhảm nhí này.

- Trả lời -

- 08/12/2016

Cứ để con bé vậy đi rồi đến lúc nó không biết cách hòa nhập với xã hội mới trắng mắt ra.

- Trả lời -

- 07/12/2016

“Allow children to be happy in their own way, for what better way will they find?” - Samuel Johnson

-

- 09/12/2016

Mỗi người cha người mẹ điều có cách dạy riêng của họ. Họ dạy con khác mình chưa chắc là họ không đúng hay không giỏi. Get off your high horse!!!

-

- 09/12/2016

Đọc tiếp - 11 bình luận

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?