Thủy Tiên tiết lộ cú sốc lớn nhất trong cuộc đời Công Vinh khiến vợ chồng sụp đổ vì gần như mất tất cả!

Giờ mới hiểu rõ lý do vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên hạnh phúc và luôn cùng nhau vượt qua khó khăn. Nhất là lúc Công Vinh bị gãy chân, một thời gian sau mới phát hiện bị đứt dây chằng và đứng trước nguy cơ giã từ sự nghiệp thì nữ ca sĩ luôn bên cạnh. Ngược lại, khi anh chàng bị các cô gái gạ tình thì cô luôn thông cảm. Mà dạo này vợ chồng cởi mở chuyện gia đình nhỉ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/14/thuy-tien-blogtamsuvn03_2ooo4hos9675l.jpg

Nguồn: Soha.vn


- Thường bênh vực chồng khi anh bị người khác chỉ trích, Thủy Tiên không sợ sao?

Tôi phải bênh vực chồng mình chứ vì nếu không khác nào cả thế giới quay lưng lại với anh ấy. Giả sử nếu anh Vinh sai chuyện gì đó, tôi vẫn sẽ bênh trước rồi về nhà mới nói chuyện riêng với chồng sau, mình phải là hậu phương vững chắc cho anh trước đã.

Trong nhà, tôi như một cán cân vậy. Nếu anh đang ở đỉnh cao sự nghiệp, được mọi người tung hô quá đà tôi sẽ là người chỉ ra những khuyết điểm để anh đừng "bay" cao quá, còn khi ở đáy vực tôi lại là người kéo anh lên.

- Công Vinh có dễ mất cân bằng trong cuộc sống không?

Rất may mắn là không, thậm chí những khi có chuyện không hay xảy ra hay lúc nguy hiểm nhất, anh ấy luôn tự cảm thấy ngày mai mọi chuyện sẽ đơn giản và khác biệt hơn. Tôi nhớ lần anh bị gãy chân, một thời gian sau mới phát hiện bị đứt dây chằng.

Mọi người cũng biết, cầu thủ quan trọng và quý giá nhất là đôi chân nên việc này tương đương như mất đi 80% sự nghiệp, sau này có quay lại cũng sẽ không còn được như lúc đầu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/14/photo-3-1502672600971_2ooo4d07jc2hq.jpg


Bạn cứ thử tưởng tượng, một người đang ở đỉnh cao sự nghiệp mà nghe tin "sét đánh" như thế, khác nào bị bóng tối bao trùm dày đặc không thể thoát ra được.

Lúc nghe tin xong, tôi và anh đều sốc và im lặng. Trong 1 tuần sau đó tôi có cảm giác như cả thế giới sụp đổ vậy nhưng tự dặn mình phải thoát ra, kéo anh dậy chứ không thể chìm theo được.

Lúc chuẩn bị gọi điện thoại cho chồng thì anh đã gọi tôi trước rồi, khuyên tôi lạc quan lên và hứa sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Anh Vinh là người cực kì lạc quan đến nỗi khiến người ta ngạc nhiên.

- Một ngày chị cho anh bao nhiêu tiền?

Anh Vinh ít khi nào chi tiền mặt mà chỉ dùng thẻ thôi nhưng tôi là người đứng tên, anh ấy tiêu bao nhiêu sẽ báo hết về điện thoại của tôi.

Có lần anh giận, bảo gì cũng phải thông qua vợ không dám xài đồng nào thì làm sao mua đồ cho gái được (cười lớn).

Thật ra tôi để anh Vinh tiêu xài thoải mái nhưng có tật hay than vãn, tiền vô thì không sao nhưng mà tiền ra thì tôi sẽ đau lòng xót dạ lắm và sẽ thể hiện cho anh thấy nỗi đau đó như thế nào, thế là anh rất ngại ngùng mỗi khi xài tiền.

>> VIDEO HOT


>> VIDEO XEM THÊM

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Tưởng phát hiện ở đêm tân hôn là cú sốc lớn nhất chứ!

- Trả lời -

- 14/08/2017

khà khà...chuyện thường tình và biết trước, sốc gì?

-

- 14/08/2017

Tin rẻ tiền vậy mà cũng lên top thì tôi cũng chịu các vị!

- Trả lời -

- 14/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?