Thủy Tiên liệu có bớt "đanh đá" hơn sau khi nghe Công Vinh "nhắc khéo": Bóng đá là việc của đàn ông?

Chồng đang làm to mà vợ cứ vài bữa lại tung 1 câu gây sốc kiểu này thì chẳng trách nhiều người thêm ghét Công Vinh. Bóng đá không phải showbiz và không cần những scandal kiểu như thế đâu Tiên ơi!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/06/jic1479794211_2nmiaejo737p6.jpg


Chia sẻ với giới truyền thông sau khi ngồi vào ghế nóng, quyền chủ tịch của CLB bóng đá TP.HCM, Lê Công Vinh khẳng định bà xã Thủy Tiên không liên quan gì đến các quyết định trở lại với bóng đá với tư cách của một nhà quản lý thay vì là HLV hay cầu thủ.

Công Vinh chia sẻ: "bóng đá là việc của đàn ông, Thủy Tiên chỉ đứng sau làm hậu phương cho tôi ở lĩnh vực này. Như người ta vẫn nói, sau sự thành công của một người đàn ông sẽ có bóng dáng của phụ nữ.

Tất nhiên, chuyện mời ca sỹ đến sân biểu diễn thì không phải việc của tôi nên chuyện Thủy Tiên có hát ở sân Thống Nhất hay không là việc của bộ phận mời. Và ở đây chúng tôi đang hợp tác với Cty của ca sỹ Thanh Bùi..."

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã bất ngờ đăng tải status thể hiện sự bức xúc với BTC Quả bóng vàng Việt Nam 2016 khi không mời Công Vinh tham dự Gala trao giải. Nữ ca sĩ còn dùng từ "tối nát" để ám chỉ cách tổ chức chương trình của BTC.

Nguồn: Vietnamnet

LeViet//12:04 - 04/01

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/01/04/7256-dfba0d8f73b7bb3ff6bb6d3ee9ae3f6f.jpg

Thủy Tiên "nổi điên" vì Công Vinh không được mời tham dự Quả bóng vàng, đây là cách người ta đối xử với 1 người đội trưởng sao?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


QUẢ BÓNG BẠC bị rụng ngay khi đang trao trên sân khấu

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?