Thuỷ Tiên đáp trả chỉ trích "mặt nhăn nhó" khi đi làm từ thiện miền Trung: Dù thế nào cũng bị ném đá thôi chị !!!

Thấy sao Việt nào đi làm từ thiện mà công khai chả bị ném đá. Kệ đi chị, cứ từ thiện là em ủng hộ hết :v

Thủy Tiên đã có mặt tại Hà Tĩnh để trao tặng quà và tiền mặt cho bà con đang chịu ảnh hưởng trực tiếp từ bão lũ. Với việc hỗ trợ gạo, thuốc và tiền mặt cho từng hộ dân, cá nhân đã cần sự giúp đỡ, hành động của Thủy Tiên nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Để minh bạch việc ủng hộ, Thuỷ Tiên có làm livestream trên Facebook cho mọi người tiện theo dõi. Bên cạnh sự cảm kích của số đông, Thủy Tiên cũng nhận được không ít những phản ứng trái chiều từ phía dư luận.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/22/thuy-tien-viet-tam-thu-sau-khi-bi-chi-tr_2nbge2ti0jmnh.jpg


Sau những ý kiến trái chiều, Thủy Tiên nhanh chóng lên tiếng đáp trả những nhận định thiếu xác thực của một bộ phận của dân mạng. Người đẹp Kiên Giang phân trần:

"Cả tuần nay mình đi làm không về được đến nhà thiếu ngủ trầm trọng, vừa về đến buổi chiều đi rút tiền, mua thuốc rồi cho tiền vào từng bao thư làm đến tận 2h khuya mắt mở không lên, sáng 5h là phải vác thân ra sân bay, xuống là đội nắng đi xe thêm hàng bao nhiêu cây số mua gạo đến bà con ngay sợ bà con chờ lâu tội họ.

Nắng nóng đến mức chỉ muốn xỉu, mồ hôi như tắm nhưng chỉ cần nghe xã nghèo chưa có đoàn từ thiện nào đến vì ở sâu xa quá là mình mặc kệ sức khoẻ đi nhanh cho kịp giúp."

Thuỷ Tiên cho rằng những người "ngồi trong nhà mát mẻ, khoẻ mạnh" không thể hiểu hết cảm giác mệt của cô khi đi phát quà cho đồng bào miền Trung: "Các bạn ngồi trong nhà mát mẻ, khoẻ mạnh làm sao hiểu được cảm giác vừa mệt vì sốc nhiệt mà bà con thì nháo nhào, gọi tên nữ thì nam đến nhận, gọi tên nam thì nữ đến nhận bảo hàng xóm đến nhận dùm, mà chả thể xác minh thật hay không, có người khả nghi nên Tiên từ chối gửi quà 2 lần vẫn lén lén không ai để ý là quay lại nhận tiếp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/22/thuy-tien-viet-tam-thu-sau-khi-bi-chi-tr_2nbge7o1mcle0.jpg


Rất đông người đứng ngoài nắng nên nếu gọi 3 tiếng không thấy ai lên nhận thì phải bỏ qua cho người khác lên. Sau khi trao hết sẽ quay lại giải quyết sau, chỉ có thế mà các bạn cũng trách mình "nhìn mặt chẳng hiền lành đâu với thái độ kêu bỏ qua". Bạn vừa thiếu ngủ vừa đứng nắng, vừa ồn ào thì các bạn có dịu dàng như ngồi điều hoà nghe nhạc dịu được không?"

Mình chỉ là phụ nữ chân yếu tay mềm không phải là thánh nhân sức khoẻ phi thường và luôn luôn hiền dịu. Nếu đã xem thì phải xem cho hết lúc sau. Khi gặp những cụ bà lớn tuổi thấy thương và tội vô cùng, nhìn bà không có dép mang mà muốn rơi nước mắt.

Lúc đó dù mệt mấy tự nhiên cả đội quên hết mệt mà thấy quá vui vì mình đã làm được điều có ích. Xem thì xem cho hết clip chứ các bạn comment nặng nề quá."

Ngoài việc tự bỏ ra 250 triệu đồng để làm từ thiện, cô còn quyên góp thêm được số tiền và quà lớn để mang trực tiếp đến các xã, huyện nghèo của Hà Tĩnh.

"Số tiền 250 triệu mua được 1 miếng đất nho nhỏ để đầu tư cho giàu thêm đấy, đồng tiền vợ chồng mình làm mồ hôi nước mắt cực khổ chứ không tự dưng ngồi không mà người ta cho mình đâu mà các bạn bảo cho mà "cho mà không có tâm".

Mình tự thấy mình có trách nhiệm phải làm phải chia sẽ giúp đở thì mình làm thôi.Tự nhiên thấy thấm vô cùng câu nói: Cuộc đời này sẽ dịu dàng biết mấy. Khi con người biết đặt mình vào vị trí của nhau".

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/22/147710563181325-3-1477068430024_2nbes78tdrq96.jpg

Lần nào đi làm tự thiện cũng bị "ném đá", phải chăng Thủy Tiên không có "số" làm từ thiện?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnNguồn: FBNV
Bình luận
-
Người có tâm đức làm từ thiện xã hội thì không có thời gian để ý đến lời lẽ thị phi mà chỉ quan tâm làm sao đưa được lương thực , hàng hóa , thực phẩm , vật dụng ... đến với đồng bào miền lũ một cách nhanh chóng sớm nhất , làm được nhiều nhất. Ai từng đi làm từ thiện vùng sâu vùng xa sẽ biết là ngay lúc làm từ thiện thấy bà con xếp hàng nhận quà là đã xúc động rồi , sau đó trong lòng mình sẽ có niềm vui lâng lâng không diễn tả được bằng lời. Một hành động bằng ngàn lời nói , cứ lên đường đi làm từ thiện rồi sẽ thấy niềm vui bất tận , thấy cuộc đời có ý nghĩa như thế nào.

- Trả lời -

- 23/10/2016

Hơi đâu mà để ý đến cái bọn ăn không ngồi dồi, ngồi 1 chỗ mà cứ thích chỉ đạo. Hãy chỉ nghĩ đến những người sự giúp đỡ của mình nhé TT.

- Trả lời -

- 22/10/2016

Làm từ thiện giúp đỡ người nghèo khó là rất tốt,có phước rất nhiều nhưng mình không thích kiểu vừa làm vừa lên hình này nọ các kiểu pr cho bản thân như vậy,trông có vẻ giả tạo

- Trả lời -

- 23/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?