Thủy Tiên đanh thép 'ám chỉ' Lâm Vinh Hải 'tổn đức' khi bỏ 'vợ tào khang' theo Linh Chi

Không chỉ công chúng, câu chuyện tình tay ba giữa Lâm Vinh Hải, Linh Chi và Phương Châu cũng thu hút rất nhiều sự chú ý của các nghệ sĩ.Thủy Tiên: “Không mang lại hạnh phúc thì cũng đừng nên làm tổn thương nó và người phụ nữ đã hi sinh quá nhiều vì mình”.

Sử dụng Facebook cá nhân để bình luận vào chia sẻ của quản lý cũ Hari Won, Thủy Tiên thẳng thừng cho biết: “Nếu có người phụ nữ nào hi sinh cho anh, sinh con cho anh, anh bệnh thoát vị đĩa đệm không làm gì được người ta nuôi anh, nuôi con anh, lo luôn cả gia đình cha mẹ anh hàng 1-2 năm trời để anh quay lại hào quang, thì kết cục mọi thứ vô nghĩa chỉ vì đơn giản “hết duyên hết nợ” thì tổn đức thật.Thậm chí người phụ nữ ấy chấp nhận miễn anh đi với người khác trong im lặng, họ hi sinh để giữ cho con của họ không tổn thương vậy mà đùng đùng lên báo đòi cưới người khác, phụ nữ có hi sinh lắm thì cũng là con người.Con người khác con vật ở chỗ biết suy nghĩ và cư xử có đạo đức, tình nghĩa. Thậm chí đừng nên sinh con, còn nếu đã sinh con thì hãy có trách nhiệm, không mang lại hạnh phúc thì cũng đừng nên làm tổn thương nó và người phụ nữ đã hi sinh quá nhiều vì mình. Cốt lõi là chỗ đó, chứ hết duyên thì đàn ông cứ bay thôi, để lại đống nợ phụ nữ tự ôm…”

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/25/1_2nts5c2ftnom5.jpg

Thủy Tiên dùng tài khoản Facebook cá nhân để bày tỏ quan điểm của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/25/2_2nts5c22h6tpa.jpgPha Lê cũng lên tiếng về vụ việc: “Một lần cam chịu là một lần cho phép người khác chà đạp mình”


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/25/4_2nts5c21rkb11.jpg

Pha Lê rút ra một bài học sau khi biết được câu chuyện về Lâm Vinh Hải và Linh Chi.

Ngay sau khi vụ lùm xùm xoay quanh Lâm Vinh Hải, Linh Chi và Phương Châu gây ầm ĩ dư luận, Khanh Chi Lâm là một trong những nghệ sĩ đầu tiên nói ra suy nghĩ của mình. Trên trang facebook cá nhân, nữ ca sĩ bày tỏ sự đồng cảm và bảo vệ Phương Châu. Cô cũng cho rằng, kẻ thứ ba không đáng được tôn trọng còn người phụ nữ hy sinh vì chồng con thì xứng đáng có được hạnh phúc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/25/3_2nts5c22tsobl.jpg

Khanh Chi Lâm khẳng định Lâm Vinh Hải đã sai lầm khi bỏ vợ con đi theo Linh Chi.
Bình luận
-
"Con người ảo tưởng sự công nhận và trân trọng khi hi sinh cho kẻ khác nhưng ko ngờ người ta chỉ biết vô tư đón nhận và xem đó là lẽ đương nhiên" ---> Lâu lâu mới nghe Pha Lê nói một câu nghe được. Phụ nữ VN xưa giờ luôn được tung hô, ca tụng ở đức hi sinh quên mình vì chồng vì con ( thậm chí vì cả nhà chồng ) , tui cho rằng đó chỉ là sự ca tụng kiểu "mị dân" để rồi lắm chị em phụ nữ ko thoát khỏi được tư tưởng đó mà chuốc khổ vào thân. Phụ nữ hiện đại trước khi "quên mình" vì chồng con thì đầu tiên cần phải biết yêu quý bản thân mình trước đã. ( Quan điểm cá nhân ).

- Trả lời -

- 25/02/2017

Bởi vậy tui luôn tuyên bố với chồng con " tui iu bản mặt tui trước tiên và nhiều nhất, ai thương tui tử tế, ai ghét thì tiễn vong " . Ai chửi tui chịu chứ ai cho tui nhiêu sẽ nhận được tương đương. Kg có khái niệm hy sinh cho ai hết vì tui kg muốn làm liệt sĩ.

-

- 26/02/2017

Cũng 1 giuộc cả với nhau cả thôi

- Trả lời -

- 25/02/2017

Khang Chi Lâm con giáp thứ mười...

- Trả lời -

- 25/02/2017

18

-

- 25/02/2017

Ai cũng hay vậy ta, chuyện của người ta mà cũng chưởi, tới chuyện của mình thì chưởi ai mà chịu cho thấu!

- Trả lời -

- 25/02/2017

Thế đấy tớ nói rồi sống FA cho khỏe các bác ạ. Thời buổi bây giờ vợ chồng đa số chỉ lợi dụng nhau mà sống thôi, chứ méo có tình nghĩa gì cả. Chán lắm lên mục tâm sự của Vnexpress mà đọc toàn mâu thuẩn vợ chồng chiếm 99% bài viết rồi. FA cho đời nó khỏe

- Trả lời -

- 25/02/2017

Sống vậy tớ không sống đc.

-

- 25/02/2017

Nói cho chú biết nhá 18 năm trước cũng vì rượu mà lãnh án chung thân...ước gì hôm ấy ....kha kha chung thân nó cũng có cái hay của nó đó chú e

-

- 25/02/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Anh HẢI ĐẦU ĐẤT đã gây bức xúc cực độ đến các chị em đoan chính trong sâu bít việt rồi Hehe

- Trả lời -

- 25/02/2017

Đó là một kẻ bất nghĩa.

-

- 25/02/2017

KCL chửi ghê thật .

- Trả lời -

- 26/02/2017

Cuối cùng mụ cũng thọt vào 1 tiếng cho người ta biết mình còn sống. Ở nhà lo chuyện cho ông cu CV đi.

- Trả lời -

- 25/02/2017

Khó nói lắm vì có thể cứ hy sinh mà ko màng nhắc nhở dẫn đến việc đó kiểu như là đương nhiên vậy. Chả cần phải ty mà tình gì cũng cần nuôi dưỡng nhắc nhở thường xuyên vậy. Tình cảm khi đã hết thì chả níu kéo nổi chỉ là phụ nữ đừng có hy sinh hết cả bản thân thì khả năng mất rất cao vì bản chất con ng và cơ bản đàn ông là vậy. Ở đây bạn chồng này có thể hết yêu nhưng cạn nghĩa quá nên cách cư xử rất kém khiến ng ta ghét. Tuy nhiên dù có nghĩa hơn thì phụ nữ vẫn cứ thiệt như nhau cả thôi. Thế này còn đc nhiều ng cảm thông thương cảm hơn ấy chứ ko thì nuốt lệ âm thầm 1 mình thôi.

- Trả lời -

- 26/02/2017

kệ người ta đi bà hồ răng ham, mai mốt thằng CV nó bỏ bà bây giờ

- Trả lời -

- 26/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?