Thủy Tiên bật khóc, lần đầu tiên chia sẻ về chuyện tình với Ưng Hoàng Phúc, sau đó yêu Công Vinh trong vòng 1 nốt nhạc

Chuyện đã qua lâu rồi, nhưng dư âm vẫn còn rất rõ. Cũng nhờ những scandal không đáng có lúc xưa mà Thủy Tiên mới nổi tiếng như bây giờ. Âu cũng là bài học đắt giá cho cô.

Thủy Tiên chia sẻ về chuyện tình với Ưng Hoàng Phúc

Nguồn: Vietnamnet.vn

Thuỷ Tiên từng có thời gian gắn bó với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trước khi lấy người chồng hiện tại - cầu thủ Công Vinh. Nữ ca sĩ kể: "Anh ấy theo đuổi 1 tháng trời nhưng tôi không chấp nhận". Nhưng trong một lần được Ưng Hoàng Phúc gọi điện mời về gia đình chơi chứng kiến sự hiếu thảo Ưng Hoàng Phúc dành cho cha mẹ, niềm khao khát về một mái ấm lại trỗi dậy mạnh mẽ trong Thủy Tiên khiến cô chấp nhận làm bạn gái anh.

Cô không muốn công khai chuyện tình cảm vì khi ấy Ưng Hoàng Phúc đang trong giai đoạn điều trị sức khỏe. Thế nhưng, cuộc tình này 'bị lộ', người chị thân thiết của Thuỷ Tiên đã ngỏ ý mời cô và Ưng Hoàng Phúc cùng chụp bìa cho số báo đặc biệt mừng lễ tình nhân. Một tháng trước ngày chụp, Thủy Tiên & Ưng Hoàng Phúc quyết định đường ai nấy đi vì những bất đồng trong quan điểm sống. “Nhờ Ưng Hoàng Phúc mà tôi quen được Công Vinh” 

Để thay thế Ưng Hoàng Phúc, Thủy Tiên đành chụp hình với “phương án” thay thế Công Vinh - một người mà cô chẳng biết mặt mũi. Bốn ngày trước buổi chụp, Công Vinh trở thành người hùng khi ghi bàn, đưa Việt Nam lần đầu tiên lên ngôi vô địch Đông Nam Á. Lần đầu chạm mặt Công Vinh, Thủy Tiên đã đổ gục vì theo cô 'Công Vinh đẹp trai khủng khiếp'. Tuy nhiên, họ chẳng nói với nhau lời nào vì cho rằng “Tôi mới là ngôi sao duy nhất ở đây”.

Kết thúc buổi chụp, Công Vinh đã không cưỡng lại được sức hút của Thủy Tiên. Chàng xin số và giới thiệu nàng đến toàn bộ đội tuyển mình ngày trong đêm hôm ấy. Từ ấy, họ chính thức nên đôi chỉ sau vài tiếng gặp gỡ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/18/2512087817_1510991026.JPG
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/18/2512087817_15109910261.JPG

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Xem thêm video:

Đỗ Mỹ Linh nói tiếng Anh quá đỉnh trong clip giới thiệu bản thân ở Miss World 2017

Bình luận
-

Rio

Cái áo nó mặc mà nó không biết đường kéo lên, người thì trơ xương chứ đẹp đẽ gì.

- Trả lời -

- 15:28 - 18/11

chương trình này là chương trình "khóc show" hả tụi bây?

- Trả lời -

- 19:42 - 18/11

Sao ko thấy ẻm kể những chuyện tình với những người khác nhỉ?

- Trả lời -

- 16:56 - 18/11

coi cái chương trình này mới thấy giả tạo dễ sợ, nó thêu dệt chuyện khổ cực, bị đánh đập từ nhỏ rồi sau này thành công nổi tiếng y như truyện cổ tích, còn thằng TT móm lời cho nó cũng giả bộ rặn nước mắt khóc theo

- Trả lời -

- 00:23 - 24/11

Mịa nó, lên sóng truyền hình mà nó ăn mặc cái áo kiểu gì coi thường khán giả quá

- Trả lời -

- 22:37 - 23/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?