Thương Tín lên tiếng thừa nhận về sự ra đời của cuốn hồi ký "Một đời giông bão" là vì tiền

Thấy thương chú thật, từng là tài tử một thời mà giờ giờ vì nỗi lo cơm áo gạo tiền, cha già nuôi con mọn mà phải "bán" đi những bí mật, những nỗi đau trong quá khứ. Nếu chú giàu, mọi chuyện trong hồi kí này vĩnh viễn chôn vùi trong quá khứ !

Cuốn hồi ký Thương Tín - một đời giông bão vừa ra mắt. Anh đã ấp ủ từ lâu hay là đến thời điểm này khi vướng bận chuyện cơm áo gạo tiền anh mới cho ra mắt cuốn hồi ký?

- Trong một lần làm việc với nhà báo Đinh Thu Hiền, khi chuẩn bị ra về thì trời mưa, chúng tôi ngồi lại với nhau và tôi cũng có kể lại những mẩu chuyện ngày xưa về cuộc đời mình. Sau khi nghe xong, Đinh Thu Hiền có nói với tôi: "Anh ơi, em biết anh đóng phim thu nhập bây giờ cũng chẳng là bao, mà cũng chẳng để lại được gì. Nếu như anh muốn để lại cho con một số tiền, em đề nghị anh nên viết một cuốn hồi ký. Em sẽ là người đứng ra chắp bút". Thực sự tôi cũng không muốn phơi bày cuộc đời mình trước mọi người nhưng mà thực sự có mục đích đó.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/11/thuong-tin-1376834195_600x0_2ltn7k7ph2fd7.jpg


Trong cuốn hồi ký có câu chuyện nào mà anh chưa tiết lộ và vì sao?

- Hầu như tất cả mọi chuyện về tâm tư, về tình cảm của bản thân tôi đã bộc lộ hết trong cuốn hồi ký này. Từ khoảng thời gian lúc tôi 12 tuổi trở đi, từ nhỏ mình sống ra sao rồi những diễn biến cuộc đời như thế nào, tại sao lại đưa đẩy vào con đường nghệ thuật, tôi kể hết và cũng không giữ trong lòng một chuyện nào hay một mối tình nào. Tôi đã phơi bày hết ra cho các khán giả.

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/283165/thuong-tin-len-tieng-ve-cuon-hoi-ky-gay-xon-xao.html
Bình luận
-
Vì tiền tai tiếng cả đời! Nghệ sĩ nghĩ mà xệ! Mất tư chất!

- Trả lời -

- 11/01/2016

Tôi bị chọi gạch vì đả phát biểu : " Thương Tín chỉ vì Tiền , không đáng mặt đàn ông ! " . Dù có khổ , có chết , Người đàn ông cũng nên giử tiết tháo . Sao lai khơi lại quá khứ những chuyện tình , những chuyện phá thai ?. Tất cã những người phụ nữ đi qua đời Thương Tín có hảnh diện không ? hay là lo sợ hạnh phúc gia đình mình bị ảnh hưởng ( Không kể Diễm My vì Diễm My . . .ngoại lệ ! ) .

- Trả lời -

- 11/01/2016

Bác Tà thông cảm xét cho. Âu cũng vì con, nên thương cảm đôi chút. Nếu anh Tín viết hồi ký lấy tiền bài bạc như xưa thì bắn bỏ... Về mặt chính, anh Tín đóng cả chính diện và phản diện đều xuất thần, là một diễn viên xuất chúng mà nền điện ảnh Việt Nam có được! Ba chữ "xuất", một chữ "thần" chỉ qua ánh mắt biểu cảm!

- Trả lời -

- 11/01/2016

Nghèo cũng phải sạch bạn à!

-

- 11/01/2016

Tôi khẳng định với các bác ông TT k hề nghèo khổ như báo đăng nha anh em

-

- 11/01/2016

Ông này định kiếm cú chót trước khi chết đấy mà

- Trả lời -

- 11/01/2016

cùn đời rồi nên viết nhảm nhí nhằm tạo scandal tìm tí tiền còm.

- Trả lời -

- 11/01/2016

Khôn biết ngày xưa nổi tếng tiền của ông làm ra đâu hết rồi.

- Trả lời -

- 11/01/2016

Hết Chánh Tín rùi tới Thương Tín, khi trai trẻ nhìn cũng phong độ mà sao về già lại xấu cả người lẫn nết, xấu xa, tồi tệ, càng nhìn càng muốn ói

- Trả lời -

- 11/01/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?