Thương mấy cũng là người dưng...

Cô vẫn nhớ như in mùa xuân năm ấy, nhớ ngày đầu tiên hai người hò hẹn bên nhau trong một góc công viên thành phố. Nhớ cái nắm tay vô thức cùng nụ cười anh, ánh mắt hiền hòa ấy, những cử chỉ nhẹ nhàng như đã dần làm ấm lên trái tim băng giá măng đầy vết xước của cô; nhớ lời hẹn thề cô sẽ là cô dâu, còn anh sẽ là chú rể trong đám cưới của hai người sau này...

Những ngày đầu quen nhau, cô không nghĩ mình có thể trở nên thân thiết, thậm chí trở thành cô gái mà người đàn ông cách cô một cái màn hình điện thoại ấy yêu thương và cưng chiều hết mực. Ban đầu, hình dung của cô về người đàn ông đó chỉ là một người xa lạ - lạ mặt, lạ cả thành phố nơi hai người sinh sống. Rồi sau những câu chuyện ngày này qua ngày khác tưởng như không hồi kết giữa hai người, cô biết được, hóa ra anh trước đây là cùng một thành phố với cô, nhưng vì lí do gia đình nên mới chuyển đến một thành phố rất xa, cô trời Bắc, anh đất Nam. Thuở ban đầu, cô cũng không có ấn tượng gì lắm với chàng trai ấy, có lẽ cùng lắm chỉ dừng lại ở hai chữ ‘’người quen’’.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/26/b6da3deafd49e76b851eb1a29ae8ea93a54e2bbc_2od2lnm51qcas.jpg


Nhưng, người ta vẫn thường nói có duyên mới gặp, có nợ mới yêu. Không ai đến cuộc sống của ta chỉ để xuất hiện chốc lát rồi rời đi, ai đến ai đi cũng đều có nguyên do, có số mệnh. Có lẽ duyên phận cũng đã sắp xếp cho hai người có thể được ở bên nhau. Lần đầu tiên cô nghe được giọng nói trầm ấm ấy là trong đêm giao thừa, một số máy lạ hiện trên màn hình, cô trả lời điện thoại và cảm nhận sự vui tươi cùng giọng nói ấm áp trong lời chúc mừng năm mới của anh. Cũng chính nhân dịp năm mới, cô và anh quyết định hẹn hò với nhau. Khi ở bên anh, cô thực sự cảm thấy hạnh phúc, những muộn phiền, những gánh nặng và những uất ức phải chịu từ cuộc sống đã có người chia đôi, sẻ nửa. Anh đến bên cô, như một vị cứu tinh cho những tháng ngày chỉ một mình với những bộn bề lo toan cuộc sống. Khoảng thời gian bên anh, cô được quan tâm, chia sẻ, động viên, an ủi và cưng chiều, anh đáp ứng mọi yêu cầu của cô một cách nhẹ nhàng và thoải mái nhất, cứ thế tình cảm họ ngày càng đong đầy.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/thuong-may-cung-la-nguoi-dung.html
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?