Thương hiệu pizza nổi tiếng của nhà chồng Hà Tăng bị phạt vì sự cố khó tin: Hãng lớn mà còn thế này

Hãng lớn mà còn để những sự cố như này thật không đáng tý nào. Trong xã hội hiện tại thì vệ sinh thực phẩm là thứ được khách hàng quan tâm hàng đầu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/13/domino_pizza_2mdc0s3t1kg7k.jpg


Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm (Sở Y tế TPHCM) vừa ra quyết định xử phạt 4 triệu đồng đối với chủ cửa hàng là Công ty TNHH Dịch vụ thực phẩm và giải khát Việt Nam do cửa hàng Domino’s Pizza dùng nguyên liệu hết hạn sử dụng ở địa chỉ số 313 Nguyễn Tri Phương phường 5 quận 10 TP HCM - một trong 23 cửa hàng thuộc hệ thống Domino’s Pizza ở Việt Nam trực thuộc công ty này.

Công ty TNHH Dịch vụ thực phẩm và giải khát Việt Nam quản lý và điều hành chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Domino’s Pizza là một thành viên của Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP) do doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - bố chồng diễn viên Tăng Thanh Hà làm chủ. Trong đó, ông Nguyễn Mạnh Từ làm người đại diện theo pháp luật và bà Lê Hồng Thủy Tiên, vợ ông Johnathan Hạnh Nguyễn, làm giám đốc.

Có mặt tại Việt Nam vào tháng 11/2010 và tính tới thời điểm hiện nay,Domino's Pizza của nhà chồng diễn viên Tăng Thanh Hà đã gây dựng được chuỗi 23 cửa hàng ở TP HCM và Hà Nội, trong đó tập trung nhiều ở TP HCM.

Am hiểu thị trường quốc tế và nhu cầu của giới trẻ Việt, tập đoàn IPP không giấu tham vọng đưa Domino’s áp sát và vượt qua Pizza Hut. Thế mạnh của Domino’s Pizza là mảng giao hàng tận nhà – phân khúc mà nhãn hiệu này hiện vẫn đang dẫn đầu tại Mỹ và đạt doanh thu hàng tỷ đô mỗi năm.

http://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/dominos-pizza-dung-nguyen-lieu-het-dat-cua-nha-chong-tang-thanh-ha-665733.html
Bình luận
-
Cho em Hà đi giao hàng thôi.Em ấy thất nghiệp mà

- Trả lời -

- 13/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?