THUỐC ĐÔNG Y CHỮA BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU SAU VAi GÁY

THUỐC ĐÔNG Y CHỮA BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU SAU VAi GÁY, SAU GÁY| BỆNH ĐAU ĐẦU SAU ÓT

Đau nửa đầu vai gáy đó là tình trạng một phía bên đầu đột ngột đau nhói lên phía bên trong mạch não lan tới mắt. Bệnh Đau nửa đầu có thể kéo dài từ 5 h cho đến vài ngày. Đau nửa đầu Bên Trái là bị kéo dài gây ảnh hưởng đến hiệu quả lao động và sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân nếu không kịp thời điều trị đúng lúc.

Tên gọi khác của Đau nửa đầu Bên Trái đó là:

 • Đau nửa đầu vận mạch
 • Đau nửa đầu migraine
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/24/5730836198_1537788554.png

Click xem>>>>Giá thuốc đông y chữa đau đầu sau gáy

Nhà Thuốc Đông Y Aphaco với kinh nghiệm nhiều đời đông y gia truyền đúc rút ra nhiều kinh nghiệm, từ các người bệnh đã được chữa trị.

Biểu hiện của Bệnh Đau nửa đầu Trươc Trán đó là: ngoài co thắt các cơ mạch máu trên não, còn gây ra nhiều cơn đau nhức tận vào hốc mắt. Bệnh Đau nửa đầu Bên Trái có liên quan đến các cơ quan khác như Gan, Tỳ và thận, bàng quang....Chia Bệnh Đau nửa đầu ra làm 5 phần riêng biệt.

 • Đau nửa đầu bên trái và nhức mắt
 • Đau nửa đầu bên phải và nhức mắt
 • Đau nửa đầu sau gáy và vai gáy
 • Đau nửa đầu trước trán
 • Bệnh Đau nửa đầu trên đỉnh
 1. Đau nửa đầu trước trán

Ngoài hiện tượng co rút các mạch máu trên não, nó còn gây ra các cơn đau nhức các khu lân cận.Bệnh Đau đầu trước trán có khởi nguồn liên quan đến túi mật và lá lách.

 1. Bệnh Đau đầu Trên Đỉnh

Ngoài tình trạng co thắt các mạch máu trên não bộ, còn sinh ra các cơn đau nhói ở khu xung quanh.Đau đầu đỉnh đầu có khởi nguồn Nó liên quan đến Thận và sự thiếu hụt âm và có nguồn gốc nội sinh.

 1. Đau nửa đầu Sau Ót, Đau đầu Sau vai gáy

Ngoài hiện tượng co thắt các mạch máu trên não bộ, còn gây ra các cơn đau nhói ở vùng lân cận.Đau đầu sau vai gáy có khởi nguồn đến kênh bàng quang tiết niệu và thường do sự xâm lấn của gió lạnh.

 1. Đau đầu Bên Phải

Ngoài hiện tượng co thắt các cơ mạch máu trên não, nó còn gây ra các cơn đau nhức ở khu xung quanh.Bệnh Đau nửa đầu bên phải có nguồn cơn có liên quan đến lá lách ( tỳ) Phía bên phải của não điều khiển phần bên trái của cơ thể

 1. Đau đầu Bên Trái

Ngoài tình trạng co thắt các cơ mạch máu trên não, nó còn gây ra nhiều cơn đau nhói các khu xung quanh.Bệnh Đau đầu bên trái có nguồn cơn có liên quan đến gan. Phần bên trái của não điều khiển phần bên phải của cơ thể

II. Phương pháp chữa trị Đau nửa đầu

Click Xem Các loại Thuốc Đông Y>>>>chữa bệnh đau nửa đầu

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN APHACO
Webiste : https://aphaco.com.vn
Mail: info@aphaco.com.vn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?