Thuốc diệt kiến Nhật Bản super arinosu koroki, giá đại lý

Mon MonMon Mon

15:56 - 06/03/0

Kiến là loại côn trùng sống theo bầy đàn, chúng thường xuyên di cư vào tháng 7 (là tháng bắt đầu mùa mưa tại nước ta) và thích làm tổ trú ngụ trong nhà ở. Không những làm bạn khó chịu mà một số loài kiến tiêm chích nọc độc khi chúng cắn, có thể gây ra dị ứng rất nghiêm trọng ở người.

Kiến còn là nguyên nhân gây tổn hại đến sức khỏe con người do kiến mang trên mình những vi khuẩn từ nơi này đến nơi khác, những tác nhân gây bệnh như: tiêu chảy, đậu mùa và rất nhiều các vi khuẩn gây bệnh khác kể cả khuẩn ngộ độc thức ăn.

Khi bạn bị một số loại kiến kiến đọc đốt thì cực kỳ khó chịu. Nhất là những làn da non của trẻ em rất nhạy cảm và phản ứng với các nọc độc của kiến.

Thuốc diệt kiến Nhật Bản super arinosu koroki là 1 sản phẩm chất lượng của Nhật Bản. Đảm bảo sẽ tiêu diệt và đuổi sạch lũ kiến ra khỏi nhà của bạn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/06/6946112795_1520327711.jpg

Đặc điểm của sản phẩm Thuốc diệt kiến super arinosu koroki:

  • Thuốc diệt kiến super arinosu koroki có thể diệt được tất cả các loại kiến, ngay cả những loại kiến đã kháng thuốc khác.
  • Diệt kiến super arinosu koroki có chứa 2 chất chính là Dinotefuran và chất Hydramethylnon có tác dụng tiêu diệt kiến tận gốc tác động theo cơ chế lây lan (có thể tiêu diệt ấu trùng kiến và kiến con khi kiến thợ tha thức ăn về tổ. Đặt vỉ thuốc diệt kiến nhật trên đường đi của kiến và khu vực nghi có tổ kiến. Bột có mùi thơm hấp dẫn kiến, khi chúng ăn vào sẽ bị sình bụng, đứt ruột chết và lây lan cho các con kiến cùng tổ, khiến kiến chết hàng loại.
  • Kiến sẽ bị tiêu diệt ngay sau khi ăn mồi hoặc chạm phải mồi

Ưu điểm của sản phẩm Thuốc diệt kiến super arinosu koroki:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/06/2663246538_1520328130.jpg

- Viên thức ăn diệt kiến super arinosu koroki không có tác dụng và ảnh hưởng đối với con người và vật nuôi trong nhà.

- Sản phẩm chứa 2 chất chính là Dinotefuran và chất Hydramethylnon có tác dụng diệt kiến tận gốc (kiến ăn và kiến đem về tổ, dụ kiến khác đến ăn vì có mùi rất thơm mà kiến yêu thích).

-  Thuốc diệt kiến của Nhật Bản sử dụng chính cách đưa thức ăn về tổ để lan truyền tiêu diệt tận gốc ổ Kiến. 

- Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược hoàn toàn thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến vật nuôi và con người. Không gây độc hại. Rất thích hợp dùng trong nhà bếp, Nhà hàng, Khách sạn, Bar, nhà ở...

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt kiến của nhật:

- Bóc kéo băng dán trên miệng hộp thuốc rồi đặt nhử kiến ở các nơi ví dụ: bếp, lối đi, hành lang, nơi gần tổ kiến.

Địa chỉ mua viên thức ăn diệt kiến super arinosu koroki Nhật Bản uy tín đúng giá

Hiện bạn đang sống và làm việc ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM có nhu cầu sử dụng thuốc diệt kiến Nhật Bản nhưng không biết mua ở đâu uy tín, đúng giá, yên tâm bạn đã chọn được địa chỉ uy tín rồi đấy. Hàng Ngoại Nhập Đà Nẵng đơn vị chuyên cung cấp hàng ngoại chính hãng giá đại lý tự tin cạnh tranh giá rẻ nhất... Mua hàng xin vui lòng gọi 0935.889.770(giá lẻ) - 0905.799.789 (giá sỉ) Hoặc click chuột vào link https://www.hangngoainhap.com.vn/840-thuoc-diet-kien-super-arinosu-koroki-cua-nhat.html. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình chúc bạn sớm mua được sản phẩm chính hãng đúng giá. 

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?