Thuốc dạ dày Gastosic : giá tiền và những cân nhắc lưu ý khi sử dụng thuốc

THU VũTHU Vũ

16:29 - 16/04/0

Gastosic là thuốc chữa dạ dày đem đến hiệu quả điều trị bệnh trong thời gian ngắn đang dược nhiều người tin dùng. Nhưng hiện nay trên thị trường, gastosic được bán với nhiều giá khác nhau khiến bạn lo sợ sẽ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vậy thuốc dạ dày gastosic có giá bao nhiêu và bạn cần lưu ý điều gì khi sử dụng thuốc ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết này nhé !

1. Gía thuốc dạ dày Gastosic là bao nhiêu ?

Trên thị trường hiện nay, thuốc dạ dày gastosic được bán ra với giá dao động trong khoảng từ 290.000 đồng đến 350.000 đồng ( mức giá này còn tùy vào từng khu vực và điều kiện y tế nơi bạn sinh sống). Gastosic được bán khá phổ biến tại nhiều hiệu thuốc trên toàn quốc, nhưng bạn vẫn cần có sự đồng ý của bác sỹ điều trị trước khi sử dụng để đạt được hiệu quả cao nhất.


https://tribenhdaday.info/wp-content/uploads/2018/04/gia-thuoc-da-day-gastosic-la-bao-nhieu1.jpg

Thuốc dạ dày gastosic giá bao nhiêu?​


Thuốc dạ dày gastosic được chỉ định điều trị một số bệnh liên quan đến dạ dày như:

– Trào ngược dạ dày – thực quản

– Loét dạ dày

– Dạ dày ruột hoặc loét đường ruột do tai nạn chấn thương, căng thẳng, các tổn thương do thuốc dùng để điều trị viêm khớp dạng thấp…2. Những điều cần cân nhắc trước khi dùng Gastonic?

https://tribenhdaday.info/wp-content/uploads/2018/04/gia-thuoc-da-day-gastosic-la-bao-nhieu2.jpg

Gastosic được chỉ định điều trị cho từng đối tượng cụ thể​


Nếu bạn đang ở một trong những trường hợp dưới đây, trước khi sử dụng thuốc gastosic bạn cần trao đổi trực tiếp để lấy ý kiến của bác sỹ :

  • Dị ứng :

Nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thực phẩm, thuốc nhuộm, hoát chất, thành phần nào của thuốc hay có bất kỳ phản ứng bất thường nào trong quá trình sử dụng thuốc dạ dày gastosic thì bạn cần liên hệ trực tiếp với bác sỹ để thăm khám và đưa ra hướng điều trị cụ thể.

  • Đối với trẻ em :

Với liều lượng vừa phải, thuốc dạ dày gastosic đã được thử nghiệm với một số trẻ em mắc bệnh liên quan đến dạ dày và cho kết quả tích cực, thuốc không gây ra các phản ứng phụ nào hay các vấn đề khác nhiều sơ với phản ứng ở người lớn.

  • Đối với người cao tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú :

Khi bạn ở nhóm đối tượng này, nếu bạn muốn sử dụng thuốc dạ dày gastosic thì bạn cần phải đến thăm khám trực tiếp bác sỹ để bác sỹ có thể kê liều lượng và đem ra hướng điều trị thích hợp.

Với phụ nữ có thai và cho con bú, gastosic chưa được kiểm định về độ an toàn của chúng. Chính vì thế, bạn không nên tự điều trị bằng thuốc gastosic khi chưa có chỉ định của bác sỹ.

3. Thuốc dạ dày Gastosic - lưu ý khi sử dụng thuốc :

https://tribenhdaday.info/wp-content/uploads/2018/04/gia-thuoc-da-day-gastosic-la-bao-nhieu3.jpg

Các triệu chứng thường gặp khi bạn dùng sai liều​

  • Bỏ quên liều :


Uống liều quên ngay khi bạn nhớ, nhưng tránh dùng bất kỳ loại thuốc nào khác trong vòng 2 giờ trước hoặc sau khi bạn uống gastosic. Bỏ qua liều đã bỏ lỡ nếu gần với thời gian cho liều kế tiếp của bạn. Không dùng thuốc gấp đôi để bù cho liều bị nhỡ.

  • Uống quá liều :

Hãy liên hệ ngay và đến các cơ sở y tế gần nhất để được điều trị ngay lập tức nếu bạn xuất hiện những triệu chứng như chứng khó tiêu, buồn nôn, đau dạ dày, hoặc sốt, chóng mặt…

  • Cách bảo quản thuốc dạ dày gastosic :

Gastonic được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ phòng, khoảng từ 20 và 25 độ C. Tránh xa những vật dụng có thể tạo sức nóng, độ ẩm và ánh sáng mặt trời. Không lưu trữ trong phòng tắm. Giữ gastosic ngoài tầm với của trẻ em.

Hy vọng với những thông tin từ bài viết trên đây có thể giúp bạn biết rõ được giá thuốc dạ dày gastosic và những điều cần cân nhắc, lưu ý khi sử dụng thuốc để có thể sử dụng thuốc một cách hiệu quả nhất. Còn về vấn đề gastosic mua o dau thì bạn có thể tham khảo địa chỉ của các nhà thuốc trên toàn quốc. Chúc bạn mau khỏe !

Nguồn : https://tribenhdaday.info/gia-thuoc-da-day-gastosic-la-bao-nhieu.html

0 bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?