Thuốc dạ dày Gastosic giá bao nhiêu ? Lưu ý khi sử dụng thuốc.

THU VũTHU Vũ

11:10 - 16/04/0

Bạn muốn mua thuốc dạ dày Gastosic nhưng trên thị trường có nhiều giá khác nhau và bạn sợ mua phải hàng nhái ? Bạn không biết thuốc dạ dày Gastosic giá bao nhiêu tiền ? Hãy cùng đi tìm câu trả lời từ bài viết dưới đây nhé !

1. Thuốc dạ dày gastosic có giá bao nhiêu ?

https://tribenhdaday.info/wp-content/uploads/2018/04/gia-thuoc-da-day-gastosic-la-bao-nhieu1.jpg

Thuốc dạ dày gastosic giá bao nhiêu?

 thuốc dạ dày gastosic có thê điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày như :
– Trào ngược dạ dày – thực quản
– Loét dạ dày
– Dạ dày ruột hoặc loét đường ruột do tai nạn chấn thương, căng thẳng, các tổn thương do thuốc dùng để điều trị viêm khớp dạng thấp…

Trên thị trường hiện nay giá bán 1 hộp Gastosic thường giao động từ 290.000 đến 350.000/1 hộp, giá bán này còn tùy thuộc vào từng khu vực và điều kiện sinh sống củ khu vực đó. Gần như tất cả các hiệu thuốc trên toàn quốc đều có bán thuốc dạ dày Gastosic nhưng bạn vẫn cần phải tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng thuốc.

2. Những điều cần câc nhắc trước khi dùng Gastosic :

https://tribenhdaday.info/wp-content/uploads/2018/04/gia-thuoc-da-day-gastosic-la-bao-nhieu2.jpg

Gastosic được chỉ định điều trị cho từng đối tượng cụ thể​


Trước khi sử dụng thuốc dạ dày Gastosic nếu bạn ở 1 trong các trường hợp dưới đây bạn cần được sự tư vấn trực tiếp của bác sỹ để tránh những tác dụng phụ của thuốc :

→ Đối tượng dùng là trẻ em

Với liều lượng vừa phải, khi được thử nghiêm ở một số trẻ em mặc bệnh dạ dày thuốc Gastosic cho hiệu quả tích cực, không gây ra các tác dụng phụ hay phản tác dụng nhiều so với người lớn.

→ Bạn bị dị ứng:

Nếu như bạn dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc hay bất kỳ loại thuốc, thực phẩm, hóa chất,... nào thì bạn cần đi được sự tư vấn trực tiếp của bác sỹ trước khi sử dụng thuốc.

→ Người cao tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú

Nếu bạn ở trong nhóm đối tượng này trước khi dùng thuốc bạ nên thăm khám trực tiếp bác sĩ để được kê đơn và có hướng điều trị phù hợp với thể trạng sức khỏe của mình. Ở mỗi độ tuổi sẽ có liều lượng và hướng dẫn sử dụng khác nhau.

Gastosic chưa được kiểm định về độ an toàn khi dùng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú nên bạn cũng cần có ý kiến của bác sỹ trước khi dùng thuốc.


3. Thuốc dạ dày Gastosic - những lưu ý khi sử dụng thuốc :

https://tribenhdaday.info/wp-content/uploads/2018/04/gia-thuoc-da-day-gastosic-la-bao-nhieu3.jpg

Các triệu chứng thường gặp khi bạn dùng sai liều​


– Bỏ quên liều:

Khi bạn bỏ quên liều nếu gần với thời gian uống liều tiếp theo thì bạn hãy bỏ qua liều bạn bỏ lỡ để chờ đến thời gian uống liều kế tiếp, tuyệt đối không được dùng gấp đôi liều để bù lại. Nếu không gần với thời gian uống liều kế tiếp bạn có thể uống liều quên ngay sau khi bạn nhớ, nhưng không dùng bất kỳ loại thuốc nào trước và sau 2 giò khi bạn uống Gastosic

– Uống quá liều:

Khi uống quá liều nếu cơ thể bạn xuất hiện những triệu chứng bất thường như buồn nôn, khó tiêu, chóng mặt, đau dạ dày,... bạn cần liên hệ càng sớm càng tốt và đến các cơ sở y tế gần bạn nhất.

– Cách bảo quản thuốc gastosic:
Gastosic được bảo quản tốt nhất ở khoảng từ 20 đến 25 độ C với nhiệt độ phòng, tránh xa đọ ẩm, ánh nắng mặt trời, những vật có sưc tạo nóng. Để xa tầm với của trẻ em

Hy vọng qua bài viết trên đây bạn có thể hiểu rõ hơn về giá thuốc dạ dày gastosic, những điều cần cân nhắc và chú ý khi dùng thuốc dạ dày Gastosic. Chúc bạn mau khỏe !

Nguồn : https://tribenhdaday.info/gia-thuoc-da-day-gastosic-la-bao-nhieu.html

0 bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?