Thùng phuy 220 lít Chất lượng hàng đầu Việt nam

PLASTIC VIETTIENPLASTIC VIETTIEN

23:32 - 14/05/0

Thùng phuy nhựa 220L hai nắp nhỏ được cung cấp từ nguyên liệu HDPE ) hay còn gọi là được biết đến như là nguyên liệu nhựa nhiệt dẻo và tỷ lệ sức bền trên cao. Phuy Nhựa 220L có Đai Sắt và đai nhưa HDPE mang các đặc tính quý giá và ưu việt phổ biếnhơn hẳn những chiếc hòm nhựa khác.

- phuy nhựa HDPE cự kì dai sức , chịu chứa được rất tích cực trong môi trường những chất lỏng cũng như dung dịch trong ngành nghề chế biến hóa chất. Nó ko bị thể rỉ và không bị ảnh hưởng dưới những dung dịch như muối,axít và kiềm, nhắc cả trong nước mưa axít cũng vẫn không làm cho ảnh hưởng đến chất liệu HDPE này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/14/8524704119_1526315694.jpg

- Sự chịu đựng hoàn hảo đối mang ánh sáng mặt trời của quan tài  thùng phuy nhựa rất ưu việt, sản phẩm ko bị cơ lý hoá, lão hóa khi được để lâu ngày dưới tác động mạnh tia cực tím mặt trời. các điềm nổi bật của săng Phuy Nhựa 120L Đai Sắt

Được phân phối theo tiêu chuẩn của quốc tế mang khoa học hiện đại nhất hiện giờ . Đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh và quy cách đóng gói. miệng nắp rộng với đường kính miệng lên đến 550 mm, cân nặng từ 8,5 - 9 kg có thể bao bọc bảo vệ rẻ dung dịch bên trong. bí quyết đóng mở thuận tiện. cỗ ván phuy nhựa đượccung ứng 100% trong khoảng nhựa nguyên sinh tạo ra bề mặt láng mịn, sáng bóng không phai màu,không sứt mẻ trong suốt thời gian dùng . săng phuy nhựa HDPE chịu va đập và tuổi thọ cao, tuyệt đối an toàn có sức khỏe người sử dụng .

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?