Thuê người chặt chân, tay, giả bị tàu tông để đòi bảo hiểm 3, 5 tỷ đồng: Quá là 'thông minh'

Đúng là thông minh hết phần người khác rồi, chuyện này mà cũng nghĩ ra được thì giỏi quá. Phục độ liều của 2 người này. Nhưng giờ bại lộ thì tiền cũng chẳng có, lại biến thành người tàn tật

Ngày 23-8, thông tin từ Công an Q. Bắc Từ Liêm, lúc 0g5 ngày 5-5, đơn vị này nhận được tin báo từ anh Doãn Văn D. (21 tuổi, trú tại Phúc Thọ, Hà Nội) về vụ tai nạn giao thông đường sắt tại thuộc tuyến đường Bắc Hồng - Văn Điển, đoạn qua địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/23/hientruong-dt_2n2mr8necr84j.jpg

Hiện trường "vụ tai nạn giao thông đường sắt" trong đêm
Nạn nhân vụ tai nạn là chị L. T. N. (30 tuổi, trú tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội) bị cụt 1/3 bàn tay trái và 1/3 bàn chân trái.

Công an Q. Bắc Từ Liêm đã đưa chị N. vào Bệnh viện 19-8 để cấp cứu và nối lại phần tay đã bị đứt rời.

Sau 4 ngày điều trị, chị N. được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức điều trị. Các bác sĩ xác định phần tay, và chân bị đứt đã hoại tử nên phải tháo ra.

Làm việc với công an, chị N. cho biết do buồn chuyện gia đình nên đi lang thang ra khu vực đường tàu và bị tàu hoả chạy qua hút vào nghiến đứt rời một phần bàn tay và bàn chân.

Chị N. kêu cứu và được anh D. ở gần đấy phát hiện đến đưa chị ra khỏi đường tàu rồi trình báo công an.

Tuy nhiên, sau hơn 3 tháng điều tra, cơ quan công an kết luận vụ tai nạn đường tàu mà anh D. và chị N. trình báo là giả.

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm, cho biết hai người này có quen biết nhau.

Chị N. đã thuê anh D. chặt tay và chân mình sau đó trình báo công an đã bị tàu hoả tông để đòi bảo hiểm chi tiền theo hợp đồng bảo hiểm mà chị N. đã mua trước đó.

Nếu vụ lừa đảo này thành công, chị N. sẽ yêu cầu phía bảo hiểm chi trả 3,5 tỉ đồng.

“Điều đáng tiếc nhất là chị N. đã bị cụt một bàn tay và một bàn chân, đây là mất mát rất lớn đối với chị trong vụ việc này. Đây cũng là cảnh báo, không nên vì lợi ích vật chất để tự huỷ hoại bản thân nhằm trục lợi bảo hiểm. Đây là lần đầu tiên chúng tôi thụ lý một vụ việc liên quan đến trục lợi bảo hiểm nghiêm trọng như này”, ông Tùng nói.
Cận cảnh hiện trường vụ thuê người chặt tay, chân để lấy tiền bảo hiểm

http://anninhthudo.vn/phap-luat/soc-tu-thue-nguoi-chat-chan-tay-tao-hien-truong-gia-tai-nan-de-truc-loi-tien-bao-hiem/698135.antd
Bình luận
-
Tiền bao la, nợ bao vây, đề bao lô, tù bao cơm. Chớ có manh động, dễ mà lấy được tiền của bảo hiểm. Giờ thì tàn phế mà có khi còn phải ngồi tù

- Trả lời -

- 24/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?