Thực sự, hoa hậu xứ ta chưa làm được gì, bớt đi cho đời đẹp hơn

Bớt hoa hậu đi, cuộc sống sẽ đẹp hơn

Phải nói là trong cái tháng 9,10,11 này, các trang báo ngập mặt bởi các kiểu hoa hậu. Hoa hậu thi quốc tế, hoa hậu bán dâm, Hoa hậu diện váy hường huệ, hoa hậu xấu, hoa hậu bán hàng giả, Hoa hậu host game show... Một đại dịch hoa hậu với đủ loại hoa hậu xuất hiện trên đời, ngày một dày đặc, trên diện rộng và với nhiều...thủ đoạn tinh vi để có hoa hậu.

Tôi chẳng thù oán gì với các hoa hậu cả. Và đã có lần tôi nói, cái đẹp là một giá trị, thậm chí là một giá trị lớn. Nhưng, đẹp cái kiểu ầm ầm như vừa qua thì cũng xin chào thua mấy cái giá trị này.

Lần trước đi sinh nhật một quý bà. Quý bà này là tiến sĩ và tự nhận là hoa hậu thế giới. Thực sự chưa ai trao bất cứ danh hiệu hoa hậu nào cho quý bà này cả. Đến giờ, quý bà treo một tấm biển to trước nhà: Chúc mừngsinh nhật, hoa hậu quý bà, tiến sĩ..., y như biển quán nhậu. Quý bà mặc váy trắng, đứng ngoài cửa mà đuôi váy nằm trong phòng khách, thõng thượt chào từng người (mà kỳ lạ, quý bà chỉ mời các hoa hậu đến thôi). Quý bà xưng mình là hoa hậu thế giới, xin chào hoa hậu thời trang, xin chào hoa hậu Việt Nam, xin chào hoa hậu điện ảnh...

Xứ mình nhiều hoa hậu đến là thế mà đến giờ, chưa thấy hoa hậu nào làm được cái gì nên hồ nên cháo ngoài chuyện lùm xùm tai tiếng tình tiền, bán dâm, môi giới mại dâm, cướp chồng giật bồ, lừa đảo, dính dáng đến những kẻ lừa đảo...Ừ, thì biết bắt một hoa hậu làm anh hùng như kỳ vọng của xứ đức hạnh cũng khó nhưng với thực tế thời gian qua thì cũng làm ơn bớt hoa hậu đi. Thậm chí, một số người cũng nên tự biết...xấu hổ với danh xưng hoa hậu đi là vừa.

Chẳng biết ở đâu ra mấy cô mặt dài răng vẩu, sửa thành răng sứ, cắt gọt kiểu gì cũng tòi cả cái mặt giả, về xưng em vừa đạt hoa hậu doanh nhân châu Á. Rồi một cô doanh nhân lùn như cây nấm, mũi giả mắt cắt mí, môi bơm cũng xưng mình mới đạt giải Á hậu doanh nhân. Giời ạ, các cô cần cái danh đó làm quái gì để giới thiệu xong, ai cũng bưng môi cười tủm tỉm.

Tên cướp kéo lê người phụ nữ dưới đất, giật đồ, phản kháng dữ dội để thoát thân

Rồi lại đâu ra Hoa hậu doanh nhân sắc tâm tài, rồi loạn nhịp nhất là "hoa hậu quý bà", ào ào như sôi, ngồn ngộn vóc dáng, bè bè gương mặt, mắt xanh môi thẫm, nào váy nào áo thườn thượt hết cái thảm đỏ này đến thảm đỏ khác. Đi đâu cũng vương miện lấp lánh. Chao ôi là sợ.

Phụ nữ ai chẳng có quyền được đẹp. Ai chẳng có quyền được quý phái. Ai chẳng có quyền trở thành những bà hoàng trong mắt mọi người.

Nhưng, các chuỵ ạ, các chuỵ làm ơn giản dị đi tí, sang đi tí có chết ai. Mang mấy cái danh hoa hậu lởm đời vào mình làm cái qué gì? Các chị se sua thế hỏi sao mấy em teen teen không bơm không độn rồi theo các chị, mua vương miện đội lên đầu. Đến khi bị thiên hạ chê xấu thì gào ầm lên như bị ai hắt than vào quần. Mà họ chê xấu có gì sai nếu là xấu?

Cư dân mạng dậy sóng vì nhan sắc em hoa hậu đại dương, sau đó lại một loạt thánh ra đời, cho rằng chê hoa hậu là thiếu văn minh, là vô văn hoá, là xúc phạm phụ nữ. Ơ hay, nếu cô ấy chẳng thi cử gì, đi ngoài đường, bạn tự dưng chụp người ta đưa lên mạng chê bai thì trong trường hợp đó mới là thiếu văn hoá. Còn cô chường cái mặt cô lên cho người ta chọn lựa, rồi cởi đồ ra mặc bikini để người ta chấm điểm, thì việc cô bị chê bai, nhất là khi cô đội vương miện, có gì bất thường đâu?

Thực sự, hoa hậu xứ ta chưa làm gì được cho đời cả. Bớt đi ạ, cho đời đẹp hơn.

Theo Hoàng Nguyên Vũ 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/03/3542983174_1509691194.jpg
Bình luận
-
https://i2.vitalk.vn/thread/r600x400/2017/11/03/8981097573_1509692606.png
Em ấy đẹp tự nhiên nha các bác. 

- Trả lời -

- 14:03 - 03/11

e này không thẩm mỹ mình đến bắt đền viện mắt vì mổ đểu cho mình

-

- 16:39 - 05/11

Quá tầm thường cho một danh hiệu. 

-

- 15:48 - 03/11

Đọc tiếp - 2 bình luận

Dẹp bớt ba cái HH ao làng đi nhảm lắm , chỉ béo tốt cho ban giám khảo thôi.

- Trả lời -

- 23:58 - 03/11

béo tốt đại gia chứ 

-

- 16:38 - 05/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?