Thực phẩm chức năng Anvitra hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày

Hoài NamHoài Nam

16:04 - 02/08/0

Ngày nay, có khá nhiều các thực phẩm chức năng để điều trị bệnh xuất huyết dạ dày. Nhưng không phải thực phẩm nào cũng có tác dụng tốt cho điều trị bệnh. Vậy thực phẩm chức năng Anvitra có tốt trong hỗ trợ điều trị không? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu ngay nhé!

1/ Thực phẩm chức năng Anvitra có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi dùng thuốc https://tribenhdaday.info/anvitra-co-tot-khong.html? Trước hết, hãy đi phân tích về thành phần chứa trong loại thuốc này. Theo nhà sản xuất, anvitra là thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ những nguyên liệu thảo mộc. Được thu hoạch và chế biến 100% từ tự nhiên. Mỗi loại dược chất có trong anvitra đều sở hữu những công dụng khác nhau như:

+ Táo nhân, chi tử, hoàng liên và hoài sơn làm nhiệm vụ điều hòa sự vận động, co bóp của dạ dày. Qua đó, giúp chúng hoạt động một cách trơn tru, với tốc độ vừa phải mà không quá nhanh. Vì nếu làm việc liên tục, co bóp không ngừng nghỉ đồng nghĩa với việc bệnh nhân chịu đau đớn.

+ Mộc hương, mạch môn, nhân trần giúp dạ dày chống chọi được với những vi khuẩn có ý xâm nhập. Từ đó, ngăn chặn khả năng HP – Một loại khuẩn cực nguy hiểm gặp trong bệnh lý dạ dày. Nhờ vậy, khả năng bị viêm loét, ung thư dạ dày cũng giảm đi đáng kể

+ Hàm lượng của thảo dược Kê nội kim, đóng vai trò dược chất ở thực phẩm chức năng anvitra để bao vết loét cho dạ dày. Người bệnh viêm loét dạ dày vì thế mới cảm thấy đỡ đau, không mệt mỏi hơn.

+ Hương phụ, nhân trần, hoàng liên còn có tác dụng chống viêm cực hiệu quả. Đặc biệt với các trường hợp bị viêm dạ dày cấp và mãn tính

+ Ngoài ra, trong anvitra còn chứa nhân trần, trư ma căn và chi tử. Đây là các loại thảo dược mà theo tài liệu y học tin cậy đều có cho mình khả năng: Trung hòa, giảm acid dịch vị trong điều trị dạ dày. Ví dụ: Nhân trần chứa hoạt chất Flavonoid – “Hắc tinh” của acid da dày ở người.

Như vậy, có thể thấy rằng, anvitra sở hữu nhiều tính năng trong điều trị bệnh về dạ dày tuyệt vời. Hơn nữa, tất cả các nguyên liệu đều từ thiên nhiên, rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Điều đó chứng tỏ bạn hoàn toàn không cần lo lắng anvitra có tốt không mà hãy yên tâm tin dùng sản phẩm nhé!

https://tribenhdaday.info/wp-content/uploads/2018/04/anvitra-gia-bao-nhieu-3.png


Anvitra có tốt không?​

2/ Anvitra giá bao nhiêu tiền?

Anvitra được sản xuất bởi công ty cổ phần dược TW Mediplantex. Đây là đơn vị đã có uy tín và thâm niên lâu năm trên thị trường. Vì thế, các dòng sản phẩm mà hãng này tung ra đều có kết quả khá tốt. Nó nhận được sự tin tưởng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

https://tribenhdaday.info/wp-content/uploads/2018/04/anvitra-gia-bao-nhieu.png


Anvitra giá bao nhiêu trên thị trường?​

Anvitra với thành phần để điều chế ra nó hoàn toàn từ 100% thảo dược từ thiên nhiên, vô cùng an toàn mà giá thành không hề đắt đỏ. Vì thế, giá bán không thể quá lớn, đảm bảo phù hợp với túi tiền bệnh nhân có thể mua dùng mà chi phí vẫn hợp lý. Hiện tại, theo niêm yết của đơn vị, giá thuốc anvitra đang là 100.000 VNĐ/hộp.

https://tribenhdaday.info/wp-content/uploads/2018/04/anvitra-gia-bao-nhieu-1.png


Anvitra giá bao nhiêu nếu mua trực tiếp tại công ty​

Hiện tại, sản phẩm được công ty phân phối cho các địa điểm khác nhau từ chợ thuốc trực tuyến, đến các quầy thuốc, bệnh viện,…. nên Anvitra giá bao nhiêu cũng sẽ không giống nhau, phụ thuộc vào số lượng thuốc bạn mua cũng như nơi bán sản phẩm này.

Vậy bạn đã biết được thông tin về thuốc Anvitra có tốt không rồi đó, ngoài ra bạn cũng biết thêm về https://tribenhdaday.info/thuoc-anvitra-gia-bao-nhieu-tien.html rồi. Hãy lựa chọn chọn đúng thuốc đúng sản phẩm để điều trị một số bệnh dạ dày nhé!

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!

Nguồn: https://tribenhdaday.info

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?