Thực khách hoảng hồn phát hiện vé gửi xe kẹp trong… miếng gà rán Lotteria

Khi ăn được vài miếng gà rán của Lotteria - Sense City (Cần Thơ), cô gái trẻ thất kinh khi phát hiện có… tờ vé gửi xe bằng giấy, nhàu nát nằm ngay giữa miếng thịt gà. Trong vé gửi xe ghi chi chít chữ bằng mực bút bi màu xanh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/thuc-khach-hoang-hon-vi-phat-hien-the-gu_2mla07dhds338.jpg


Miếng gà rán kẹp vé xe mà N.V chụp lại

Món gà “nhồi” thẻ gửi xe

Theo lời kể của N.V., sinh viên một trường đại học ở miền Tây, chiều tối 28/5, cô và một người bạn đến Trung tâm Thương mại Sense City (số 1, đại lộ Hòa Bình, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) xem phim ở lầu 3.

Khoảng hơn 19 giờ, cảm thấy bụng hơi đói, N.V. cùng bạn ghé quầy hàng Lotteria ở tầng 2, gọi đĩa gà H&S gồm 6 miếng với giá 195.000đ. N.V. đưa cho nhân viên thẻ giảm giá để quẹt như mọi khi. Tuy nhiên, khi nhân viên báo đã thao tác xong, N.V. nhẩm lại thấy giảm không như bình thường liền quay lại hỏi thì được nhân viên tại cửa hàng trả lời là thẻ có vấn đề không quẹt được, nhưng cửa hàng đã giảm giá cước.

Thấy rằng nếu giảm giá cũng chỉ được vài ngàn đồng nên N.V. không để ý nữa, mặc dù cô đã ăn ở đây rất nhiều lần và lần nào cũng quẹt được thẻ.

Món gà H&S là loại thịt gà tẩm bột, rán, sau đó ăn cùng nước sốt đậu. Đang đói, nên khi dĩa gà thơm phức vừa được nhân viên Lotteria bày ra, N.V. và bạn dùng ngay. Nhưng ăn được vài miếng, N.V. thất kinh khi phát hiện có… tờ vé gửi xe bằng giấy, nhàu nát nằm giữa miếng thịt gà.

Trong vé gửi xe, còn ghi chi chít chi tiết về chiếc xe gửi, bằng mực bút bi màu xanh.

“Ngay khi phát hiện, lập tức mình muốn ói luôn. Một cảm giác vô cùng thất vọng. Mình đã gọi nhân viên cửa hàng ra nói chuyện một cách nhỏ nhẹ. Em nhân viên xin phép mình đem cái đĩa gà có kẹp phiếu gửi xe vào trong bếp, rồi bắt tụi mình ngồi đợi 10 phút để kiểm tra cái gì đó trước những ánh mắt khinh khinh, giả lơ, coi khách hàng như tàng hình của các em nhân viên còn lại. Đợi một lúc không thấy gì, điên máu, mình chạy ra hỏi: 'Cuối cùng câu giải thích bên Lotteria là gì?', N.V. thuật lại.

Và cách xử lý của nơi này là xin lỗi N.V. do đấy là… lỗi hệ thống, sự cố gặp phải là trong quá trình vận chuyển thịt gà. Đồng thời, phía Lotteria chỉ tính tiền 2 ly Pepsi, mà không thu tiền đĩa thịt gà của N.V.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/thuc-khach-hoang-hon-vi-phat-hien-the-gu_2mla07dhh48rk.jpg


Bài viết của bạn N.V được chia sẻ trên facebook

N.V. chia sẻ: “Tôi đã từng ăn ở Lotteria rất nhiều lần. Nhưng sự cố đêm đó khiến tôi và bạn mất hết 1 buổi tối vui vẻ. Không bao giờ tôi dám vào đó ăn nữa. Hôm đó, họ đem đĩa vào kiểm tra mà không biết tôi đã chụp hình lại miếng thịt gà ấy”.

Ngay sau đó, N.V. đã đăng hình miếng thịt gà có “nhồi” thẻ gửi xe, kèm vài dòng diễn giải về sự việc lên trang facebook cá nhân của mình. Đến ngày 1/6, N.V. nhận được tin nhắn là có người muốn hack tài khoản facebook của cô. Và cô hoang mang nên đăng lên facebook: “Có phải vì mình viết bài về Lotteria k (không)? Nếu mọi người thấy có gì lạ thì nhớ báo giùm mình nha!!!”.

Ngày 2/6, N.V. cho biết: “Việc post bài về vụ phiếu gửi xe trong miếng gà của Lotteria đã mang cho mình nhiều phiền phức hơn mình nghĩ. Mục đích của mình khi viết bài ấy là để cảnh báo mọi người và chia sẻ cảm xúc của mình chứ không phải muốn hãm hại bất cứ người nào.

Bên Lotteria đã có liên hệ với mình cả trực tiếp lẫn gián tiếp, KHÔNG một lời xin lỗi mà chỉ yêu cầu mình gỡ bỏ bài viết thôi! Mình từ chối tất cả các yêu cầu hẹn gặp của Lotteria. Mình xoá vì muốn được yên ổn, thế thôi, mong mọi người hiểu đúng vấn đề!!!!”.

Phía Lotteria vòng vo, né tránh sự thật!

Được biết, cửa hàng Lotteria Sense City Cần Thơ thuộc quản lý của Công ty TNHH MTV Thành Đạt Huy Hoàng - Hệ thống Lotteria Franchise Cần Thơ (trụ sở 9/1 Cách Mạng Tháng Tám, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).

Sáng 3/6, PV tìm đến cửa hàng Lotteria - Sense City (Tầng 2, Trung tâm Thương mại Sense City Cần Thơ) để tìm hiểu rõ hơn về việc phát hiện phiếu gửi xe trong gà chiên của cửa hàng.

Sau khi giới thiệu, cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh mình là PV, chúng tôi được 1 quản lý ca ở Lotteria - Sense City cho biết: “Hiện quản lý của đại diện phía công ty không có mặt ở đây. Còn tôi chỉ là quản lý ca. Người quản lý chính là anh Bin (quản lí của Lotteria - Công ty Thành Đạt Huy Hoàng) đang có mặt ở trụ sở chính. Mọi thông tin vụ việc hôm đó tôi không có khả năng cung cấp. Xin vui lòng liên hệ cơ sở chính để xử lý”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/thuc-khach-hoang-hon-vi-phat-hien-the-gu_2mla07di682ri.jpg


Bên trong cửa hàng Lotteria Sense City Cần Thơ

Khi PV lại đến Lotteria 9/1 Cách Mạng Tháng Tám, TP. Cần Thơ và đề nghị được gặp anh Bin - quản lý chính của công ty, thì có điều trùng hợp là nhân viên lại cho hay: PV vừa đến thì người này… vừa đi.

Tiếp PV là 1 người nữ, tự giới thiệu mình là giám sát của công ty. Người này cho biết:“Sự việc này, bên phía Lotteria ở Sense City đã thông báo cho chúng tôi. Hiện sự việc có hay không thì chúng tôi xin phép… không được cung cấp. Mọi thông tin cụ thể, vui lòng liên hệ số 1800 8099 (số điện thoại đặt hàng của Lotteria) để làm việc”.

Khi được PV hỏi: “Số điện thoại này là đặt hàng nhanh của Lotteria, tức chỉ bán hàng, thì sao có thể liên lạc làm việc?”. Người này nói: “Khi gọi sẽ có người nghe máy. Tiếp đến anh giới thiệu, sau đó tự… làm việc với anh”.

PV đã gọi vào số máy trên xin liên lạc thì phía bên Lotteria lại cung cấp thêm 1 số điện thoại của văn phòng Lotteria và yêu cầu PV gọi vào số điện thoại trên để được làm việc. Nhưng khi PV gọi thì phía bên đầu dây lại thông báo nhầm số!


Nhóm PV TT&ĐS

(Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)

http://tamsugiadinh.vn/thoi-su/thuc-khach-hoang-hon-phat-hien-ve-gui-xe-kep-trong-mieng-ga-ran-lotteria-tsgd10804
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?