Thực hư tin đồn vợ Nguyễn Hoàng ôm con bỏ đi khi chồng thoi thóp bệnh tật: Hóa ra người nhà hại nhau

Nếu đúng như lời chị Hồng nói thì không biết vì mâu thuẫn gì mà em trai Nguyễn Hoàng lại bịa đặt chuyện để nói xấu chị dâu như vậy. Thật là khó chấp nhận được, người một nhà mà cư xử với nhau như thế thì sau này làm sao nhìn mặt nhau được đây

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/07/1496804150_w_2oeq8i3jjqser.jpg

Vợ chồng Nguyễn Hoàng
Theo báo 24h
Anh Hà -Em trai Nguyễn Hoàng cho hay, gần 1 năm qua kể từ khi Nguyễn Hoàng được gia đình đưa về Long An điều trị, người bạn đời của anh hiếm khi lui tới và cũng không phụ giúp gia đình trang trải chi phí thuốc thang, dù chị đang giữ 400 triệu tiền quyên góp của các anh chị em nghệ sĩ đã ủng hộ, giúp đỡ ông xã chữa bệnh.

Tuy nhiên, khi chúng tôi liên hệ với chị Hồng – chị gái của nam diễn viên để tìm hiểu thực hư, chị hoàn toàn phủ nhận tin đồn vợ Nguyễn Hoàng ôm con bỏ đi khi chồng đang thoi thóp bệnh nặng.

“Tôi không hiểu tại sao lại xuất hiện những tin đồn như thế. Trúc vẫn đang ở khu chung cư cũ tại Sài Gòn để chăm sóc con trai, thỉnh thoảng, em ấy vẫn sắp xếp thời gian về Long An theo dõi tình hình của chồng. Hoàn toàn không có chuyện vợ của em ấy ôm con bỏ đi, càng không có chuyện Trúc giữ 400 triệu rồi mất tích biệt tăm”, chị khẳng định.

Về những lời chia sẻ của anh Hà – em trai Nguyễn Hoàng khi nói về vợ của nam diễn viên trong bài phỏng vấn gần đây, chị Hồng cho biết, giữa em trai và vợ của Nguyễn Hoàng đã xảy ra một số hiểu lầm chưa thể hoà giải. Trong lúc nóng tính, lại lo lắng về tình trạng sức khoẻ của người thân, anh Hà đã vô tình nói ra những lời không hay về chị dâu khiến nhiều người hiểu lầm.

“Bây giờ gia đình tôi đang rất rối bời vì sức khoẻ của Nguyễn Hoàng ngày càng yếu, thời điểm này, chúng tôi không muốn có thêm bất kỳ tin đồn không hay nào xuất hiện. Gia đình tôi đâu phải là nghệ sĩ, càng không quen đối mặt với những ồn ào trên mặt báo, chỉ xin báo chí đừng moi móc cuộc sống riêng tư của gia đình để mọi người hoà thuận, cùng nhau chăm sóc Nguyễn Hoàng vào những ngày cuối cùng”, chị Hồng nghẹn ngào tâm sự.Nguồn: http://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/thuc-hu-tin-vo-nguyen-hoang-om-con-bo-di-khi-chong-thoi-thop-benh-tat-c729a879958.html
Bình luận
-
Nói thật, em này còn trẻ quá mà chồng bệnh hiểm nghèo thế này suốt mấy năm nay mà vẫn ko bỏ chồng thì cũng đủ chứng tỏ em sống có đạo đức lắm rùi. Kệ em ạ, sống đúng lương tâm mình thì cứ ung dung, còn kẻ tiểu nhân hại người thì sẽ có lúc nó phải trả giá thôi em ạ.

- Trả lời -

- 07/06/2017

Mod hãy gỡ bỏ bài này đi, chi tiết không còn đúng nữa, để anh em khỏi vô tán nhãm: "Vợ trẻ của diễn viên Nguyễn Hoàng ôm con bỏ đi biệt tăm, mặc chồng bệnh tật trông ngóng trong những ngày cuối đời"

- Trả lời -

- 07/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?