Thực hư tin đồn phòng khám đa khoa Thành Đô có nhiều sai phạm trong khám và chữa bệnh

Phòng Khám Thành ĐôPhòng Khám Thành Đô

08:47 - 24/10/0

Được thành lập từ một thời gian, phòng khám đa khoa Thành Đô cho đến nay vẫn thu hút nhiều bệnh nhân từ khắp nơi đến khám và điều trị nhiều bệnh lý phức tạp. Thế nhưng dạo gần đây xuất hiện tin đồn phòng khám có nhiều sai phạm trong khám và chữa bệnh. Vậy thực hư thông tin này như thế nào? Chúng tôi đã cất công tìm hiểu và có được câu trả lời chính xác về vấn đề này gửi tới bệnh nhân.

Sai phạm trong khám chữa là gì?

Theo như bài viết của các trang tin điện tử mới đưa gần đây, điều duy nhất mà họ chỉ ra được về phòng khám đa khoa Thành Đô là vụ việc trao nhầm kết quả hồi tháng 5. Như đã nhắc ở nhiều bài viết khác đây hoàn toàn chỉ là sơ suất mà không ít phòng khám khó tránh được khi mỗi ngày có rất nhiều ca bệnh. Trường hợp này phòng khám đã chủ động khắc phục với khách hàng đồng thời nhận được sự đồng tình của người bệnh nhân nọ.

Ngoài vụ việc trên các bài viết mà một số trang điện tử kia đưa tin không chỉ ra được bằng chứng xác thực nào về chất lượng khám chữa bệnh hay giá cả, chi phí ,... Thứ mà họ chỉ ra được trong các bài viết của mình chỉ là những lời nói không căn cứ rằng phòng khám đội giá, hoặc có chất lượng khám chữa bệnh không đảm bảo. Đối với những bệnh nhân chưa từng tới phòng khám thì các thông tin này chắc chắn sẽ khiến họ hoang mang lo sợ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/24/3042408666_1540345807.jpg

Đối mặt với tin đồn...

Các bác sĩ và lãnh đạo phòng khám đa khoa Thành Đô khẳng định: phòng khám trước nay luôn chú trọng tới việc khám chữa bệnh, tập thể các y bác sĩ luôn lấy sức khỏe của mỗi bệnh nhân là niềm vui, hạnh phúc cho mình. Bởi vậy trong việc khám chữa và tư vấn cho bệnh nhân luôn chú trọng dù là điều nhỏ nhất. Không thể có chuyện xảy ra nhiều sai phạm và cũng không có chuyện tắc trách như các trang điện tử kia đưa tin.

Cho dù cố gắng “dìm” uy tín của phòng khám xuống nhưng các bài viết kia lại không chỉ được bằng chứng nào về việc này cả nên bệnh nhân khi có nhu cầu có thể hoàn toàn an tâm. Đặc biệt những người đã từng tới khám và điều trị bệnh tại phòng khám thì càng yên tâm hơn mà không lo lắng về chất lượng cũng như giá cả.

Phòng khám luôn tập trung chú trọng đến cơ sở hạ tầng, chất lượng khám chữa bệnh bởi vậy nhiều bệnh nhân tới đây khám, chữa bệnh đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng hơn nữa còn giới thiệu cho bạn bè người thân tới đây.

Ông Nguyễn Trường P ( 50 tuổi- Bắc Giang) chia sẻ: tôi bị viêm bàng quang khá nặng, thời gian đầu chỉ là cảm giác khó chịu mỗi lần đi tiểu, cảm giác như tiểu không hết, cơ thể mệt mỏi. Lúc ấy tôi nghĩ chắc do có tuổi nên mệt mỏi thôi và không để ý, không điều trị. Tới khi thấy cơ quan sinh dục càng khó chịu hơn với cảm giác đau, nước tiểu không những có mùi khó chịu mà còn có lẫn chút máu. Lo sợ mắc căn bệnh gì đó nguy hiểm tôi than thở nhờ đứa cháu đưa đi khám, cháu làm ở Thành phố Bắc Ninh nên biết tới phòng khám đa khoa Thành Đô và đưa tôi xuống đó khám.

Các bác sĩ kết luận chứng bệnh mà tôi gặp phải là viêm bàng quang đang ở giai đoạn rất nặng, nếu không điều trị chỉ cần một thời gian ngắn nữa là việc điều trị sẽ trở nên rất khó khăn và phức tạp. Sau đó bệnh của tôi được điều trị với phác đồ cụ thể chỉ sau thời gian ngắn đã khỏi, tôi rất biết ơn các bác sĩ tại phòng khám đã giúp tôi khỏe mạnh và thư thái trở lại để an hưởng cuộc sống tuổi già.”

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?