Thực hư clip nhân viên bãi xe sân bay Tân Sơn Nhất dọa nạt, giật điện thoại khi khách thông báo mất bugi xe máy

Trên mạng đang lan truyền đoạn clip ghi cảnh tranh cãi qua lại giữa một nam khách hàng và nhóm nhân viên giữ xe sân bay Tân Sơn Nhất. 

Theo clip,, người đàn ông gửi xe máy tại bãi giữ xe sân bay Tân Sơn Nhất, lúc quay lại lấy xe thì phát hiện phương tiện của mình đã bị tháo trộm mất bugi. Người này yêu cầu nhân viên tại đây có biện pháp xử lý tuy nhiên không được đáp ứng.

"Xe tôi bị mất cắp bugi ngay tại bãi gửi này, chiếc bugi mấy trăm ngàn ai chịu trách nhiệm? Tiền vé gửi nhà xe đã giữ, giờ anh nói sao?... Anh đừng hổ báo với xưng 'tao' như thế" - người đàn ông nói với 1 nam nhân viên tại bãi giữ xe.

https://kenh14cdn.com/2017/ttttt-1509684632901.jpg

Đáp lại lời người đàn ông, nam nhân viên kia hùng hổ cho rằng vì anh này vào gửi xe nhưng không..."đúng quy trình" nên bãi xe không thể chịu trách nhiệm.

Vị khách hàng còn tố cáo một người được cho là quản lý bãi giữ xe đã định hành hung mình, sau đó anh này bị giật điện thoại.

Nguồn: Kenh14.vn

Liên quan đến đoạn clip trên, ông Phạm Văn Châu - Phó giám đốc Công ty cổ phần đầu tư TCP (đơn vị xây dựng và quản lý nhà xe) sân bay Tân Sơn Nhất xác nhận sự việc này xảy ra tại bãi giữ xe của sân bay.

Tuy nhiên, ông Châu cũng cho biết, sự việc như trong đã xảy ra từ tháng 7/2016.

"Chúng tôi không hiểu sao sự việc trên đã xảy ra hơn 1 năm và đã giải quyết hết rồi nhưng những ngày qua lại xuất hiện. Không biết người tung clip có mục đích gì không, chúng tôi rất muốn gặp lại người xảy ra sự việc hôm đó để trao đổi về việc này", ông Châu nói.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?