Thực hư chuyện NS Phạm Bằng bị ung thư, không đóng được hài tết 2017

Bình Minh TrầnBình Minh Trần

27/10/2016/0

Thông tin nghệ sĩ Phạm Bằng đang bị ốm nặng và không thể đóng hài tết đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.
Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin và hình ảnh nghệ sĩ Phạm Bằng với thân hình gày tong teo vì sụt đi 8kg do căn bệnh ung thư gan. Nhiều độc giả không khỏi xót xa và dành những lời động viên tới nghệ sĩ mà họ yêu mến. Vậy thực hư chuyện này thế nào?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/27/7-1477541575_2nc6t1srrqjdb.jpg
Dòng thông tin về sức khoẻ của nghệ sĩ Phạm Bằng trên mạng xã hội

Tuy nhiên, trao đổi với pv, nghệ sĩ Phạm Bằng cho biết: "Tôi rất cảm ơn sự quan tâm của độc giả dành cho mình, nhưng tôi không phải bị ung thư gan mà là viêm gan, viêm mật. Tôi phải nằm ở bệnh viện trong Sài Gòn 2 tháng nay, bác sĩ vừa mới cho về nhà nhưng dặn là không được đi đóng phim nữa cho tới hết năm nay. Khi sức khoẻ bình phục thì mới được đi."

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/27/4-1477541401_2nc6t1so14cak.jpg
Nghệ sĩ Phạm Bằng

Nghệ sĩ Phạm Bằng cho biết ông cảm thấy rất tiếc và buồn khi Tết này không được tham gia đóng phim hài Tết phục vụ khán giả. "Tháng 9 trở đi là vào vụ đóng phim hài Tết, thế là tôi mệt, đổ bệnh. Đạo diễn Phạm Đông Hồng có thăm tôi và nói, tình hình tôi ốm thế này là căng, vai của tôi bây giờ không ai đóng. Thế là Hồng mới nghĩ cho tôi một cách là cho tôi lên "thiên đình" dưỡng bệnh, hy vọng sang năm khoẻ tôi lại được trở về từ 'thiên đình'.

Tiếc thật, trong Nam ngoài Bắc nhiều đơn vị mời tôi đóng hài lắm mà phải từ chối hết. Thôi phải dưỡng bệnh chứ gan là bộ phận quan trọng trong cơ thể, nó mà 'đình công' thì chả có cơ hội diễn nữa", nghệ sĩ Phạm Bằng dù mệt vẫn hài hước.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/27/6-1477541399_2nc6t1sn4s849.jpg
NS Phạm Bằng và Kim Oanh trong một bộ phim hài

Theo nghệ sĩ Phạm Bằng, hiện tại, sức khỏe lá gan của ông không đáng ngại bằng mật, ông phải nằm nhà điều trị hết năm. "Tôi rất cảm ơn những khán giả đã quan tâm tới sức khoẻ của tôi, tôi hy vọng sẽ nhanh gặp được khán giả", nghệ sĩ Phạm Bằng chia sẻ.

Như vậy, vì lý do sức khoẻ, nghệ sĩ Phạm Bằng sẽ phải nằm nghỉ ngơi, tĩnh dướng vì thế, tạm thời ông sẽ không tham gia làm phim tết trong năm nay. Hy vọng rằng, ông sẽ nhanh khoẻ mạnh để khán giả lại gặp ông trong những bộ phim hài sắp tới.

Lạc Thành

http://www.nguoiduatin.vn/thuc-hu-chuyen-ns-pham-bang-bi-ung-thu-khong-dong-duoc-hai-tet-2017-a304244.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?