Thực hư chuyện học xem phong thủy: một khóa biết tất cả

mmquynhmmquynh

04/10/2017/0

Nếu trên facebook hoặc mạng internet, bạn có thể thấy rất nhiều khoá học quảng cáo học xem phong thuỷ. Qua lời giới thiệu thường thì người học có thể nắm tất tần tật những bí quyết về phong thuỷ.


  • Cải vận làm giàu.
  • Kinh doanh làm giàu.
  • Hoá giải số mệnh.
  • Giải vận xui.
  • Kích hoạt tiền tài.

Hơn thế nữa, thời lượng khoá học xem phong thuỷ tầm 3 buổi với mức giá ưu đãi từ vài triệu còn vài trăm ngàn đồng.

THỰC HƯ LỚP HỌC XEM PHONG THUỶ NÀY CÓ ĐÁNG TIN KHÔNG? CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC PHONG THUỶ NHƯ THẾ NÀY CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO?
Tường Minh Phong Thuỷ không phải là đơn vị đầu tiên giảng dạy phong thuỷ tại Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi là người tiên phong trong việc ứng dụng phương pháp đào tạo gia tốc. 1 khoá học có thể từ 1-10 ngày là hoàn tất chương trình. Thời lượng khoá học từ 12 giờ học cho lớp học cơ bản cho đến 80 giờ học cho khoá học chuyên sâu. Kết quả, giá trị của mỗi khoá học là khác nhau. Mỗi khoá học có mức học phí và khối lượng kiến thức khác nhau.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/04/hoc-phong-thuy-quan3-1024x768_2p28mdsg3q3hj.jpg

hoc-phong-thuy-tphcm

Học xem phong thuỷ không phải là môn học lý thuyết đơn thuần. Đây thực chất là môn học có tính khoa học vật lý thực nghiệm rất cao. Do vậy, việc sa đà vào lý thuyết hay đọc sách khiến bạn trở thành học giả. “Học xem phong thuỷ” là phải thực hành. Và bất cứ khoá học phong thuỷ nào từ trình độ cơ bản của Tường Minh phong thuỷ, chúng tôi đều có thời lượng thực hành từ 10%-50% thời lượng khoá học.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/04/lop-hoc-phong-thuy-co-ban-768x1024_2p28mdsgiobgn.jpg

lop-hoc-phong-thuy-co-ban


Xem thêm
http://hocphongthuy.net/hoc-xem-phong-thuy/
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?