Thua nợ cờ bạc, người phụ tự tạo hiện trường giả qua mặt công an, lừa sao được công an hả bác ơi

Tài nhỉ, nghĩ được nhiều trò lừa lọc ghê, mỗi tội lừa ai không lừa đi lừa công an.

Sáng 9/4, công an nhận được tin báo bà Bùi Thị Mười Ba bị băng cướp khống chế trong đêm, tra tấn lấy nhiều tài sản. Cảnh sát ghi nhận bà bị trói tay chân, miệng có dấu vết bị dán băng keo, trên người nhiều vết trầy xước nằm lăn lóc trước cửa nhà kêu cứu.

Bà khai rạng sáng cùng ngày khi cùng cháu ngoại 3 tuổi đang ngủ thì có hai kẻ mặc đồ đen, đeo khẩu trang và găng tay xông vào phòng khống chế. "Chúng rất hung tợn, đập đầu tôi vào tường, dọa giết cả hai bà cháu để buộc tôi khai chổ cất tài sản", bà kể và cho biết,sau khi lấy 10 chỉ vàng 24K, 8,7 chỉ vàng 18K và 1.200 USD, hai tên cướp nhanh chóng tẩu thoát.

Khám nghiệm hiện trường, thu thập lời khai bị hại cũng như người dân, cảnh sát phát hiện nhiều mâu thuẫn. Hiện trường không có dấu hiệu đột nhập. Nạn nhân có chồng làm thợ gia công kim hoàng ở TP HCM chu cấp tiền hàng tháng. Bản thân người phụ nữ này rất mê cờ bạc, thiếu nợ nhiều người.

Ba ngày sau, biết không thể qua mặt được cơ quan điều tra, bà Mười Ba thừa nhận chính mình đã lấy hết tài sản mà chồng gửi về đem trả nợ cờ bạc. Sợ chồng phát hiện la mắng nên bà dựng lên màn cướp giả.

Bà cho biết đã tự lấy băng keo dán miệng, dây điện trói tay chân rồi lăn ra sân để mọi người thấy, tin là vụ cướp. Do trói và dán keo miệng quá chặt nên trong lúc lăn bà bị vướng các viên đá, trầy xước và ngạt thở. Sợ chết, bà tự tháo miếng băng keo trên miệng rồi kêu cứu.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/12/ba-muoi-ba-1-5004-1460428158_2md7m7hlcjfg1.jpg

Người đàn bà thừa nhận đã dựng lên màn báo cướp giả.

http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/nguoi-dan-ba-tu-troi-tay-chan-roi-bao-bi-cuop-3385407.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?