Thư tuyệt mệnh của người mẹ nghi cho con trai 2 tuổi uống thuốc sâu rồi tự tử: Quá đau đớn

Sự tình làm sao mà lại ra nông nỗi này chứ, cháu bé thì có tội gì đâu mà cho bé uống thuốc sâu ch. Tội nghiệp bé quá. Chắc người mẹ bị bệnh trầm cảm mới có hành động tiêu cực như vậy

Nguồn: Kenh14.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/31/2-1504106294799_2or8dnp7obomq.jpg

Bà Xoan đau đớn trước cái chết của con gái và cháu ngoại

Ngày 30/8, ông nguyễn Xuân Giáp, Chủ tịch UBND xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương đang cùng gia đình tổ chức tang lễ cho chị T.T.P (SN 1989, trú tại xã Diễn Hoa) theo các phong tục địa phươn

Theo bà Xoan, khi trở về thì phát hiện một số bức thư của con trước khi chết, trong đó phần lớn là đang viết dở. Nội dung các bức thư nói về việc chị P. chán ghét cuộc sống và có ý định quyên sinh. Nhưng do còn các con nên mới cố gắng cho đến ngày hôm nay.

Trong bức thư, chị P. mong muốn mẹ và gia đình chôn thi thể chị và các con gần chồng, để cả gia đình đoàn tụ. Hiện cơ quan chức năng đã tịch thu tất cả các bức thư để điều tra."Sau khi người chồng tai nạn qua đời, tâm tính của P. cũng thay đổi, tôi lo con quá đau lòng nên khuyên ở nhà tìm việc mà làm. Nghe lời tôi, P. xin làm công nhân cách nhà mấy cây số, còn 2 người cháu tôi chăm sóc. Tôi không ngờ P. lại bi quan như vậy"
, bà Xoan cho hay.

Sau khi quyết định tử tự, chị P. đã pha sữa có chứa thuốc sâu cho người con út tên Q. uống trước. Nhưng do sữa có vị lạ nên cháu Q. quấy khóc, không chịu uống. Lo sợ người trong nhà biết, chị P. đành uống số thuốc còn lại rồi bế cháu Q. đi.

Ý định ban đầu, chị P. bế Q. đi về nhà bố mẹ chồng. Sau khi đặt con xuống hàng rào, chị quay trở về đón đứa con đầu nhưng khi đi được nửa đường thì ngấm thuốc nên ngất xỉu.

Phát hiện sự việc, người thân đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, cháu Q. đã tử vong từ trước đó, còn chị P. được chuyển vào bệnh viện tỉnh Nghệ An trong tình trạng nguy kịch, sau đó cũng tử vong.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Ở nước ngoài, không có khái niệm thoát tội giết người nhờ " tâm thần, trầm cảm sau sinh". Bởi vậy nên dù người mẹ có giết con vì lý do gì vẫn phải đi tù. Việt Nam chắc văn minh hơn nên khi nào cũng có lý do đó để biện hộ.

- Trả lời -

- 31/08/2017

Oan nghiệt quá! nghèo khó, túng quẫn dễ dẫn đến cái chết, nhưng thật sự chết như vậy không đáng tí nào!

- Trả lời -

- 31/08/2017

Oán nghiệp xâu thêm Xâu trả rồi vay Luân chuyển tái sinh Tái diến Nhân Quả .

- Trả lời -

- 31/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?