Thủ tướng Na Uy chơi Pokemon Go giữa kỳ họp quốc hội, lộ diện vị thủ tướng của năm

Hữu HuyHữu Huy

06/10/2016/0

Xem hình ảnh bà Erna Solberg chơi Pokemon Go mà thấy an nhàn ghê.Hình ảnh này được nhiều người cho rằng đáng cảm thông vì thủ tướng Na Uy là fan hâm mộ của trò chơi này.Nhưng mà giữa kỳ họp quốc hội mà chơi game thì có vẻ không đúng quy trình với chuẩn mực.Cơ mà hình ảnh nhìn cũng thú vị quá !!!

Trong một phiên thảo luận tại quốc hội, khoảnh khắc Thủ tướng Na Uy Erna Solberg đang mải mê bắt Pokemon trên điện thoại vô tình lọt vào ống kính phóng viên.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/06/uldar0pxg6uejfkdsih3_2n94cftq0o83g.jpg

Thủ tướng Na Uy chơi Pokemon Go lúc họp quốc hội. Ảnh: Klassekampen.


Người chụp được khoảnh khắc này tại phiên họp quốc hội ngày 4/10 là phóng viên tờ nhật báo Klassekampen của Na Uy. Khi đó, chủ tịch đảng Tự do Trine Skei Grande đang phát biểu tại hội trường.
Việc bà Solberg, 55 tuổi, là người hâm mộ của trò chơi Pokemon Go không phải là điều bí mật. Trong một chuyến công tác chính thức đến Slovakia hồi tháng 8, bà thỉnh thoảng vẫn bắt thú ảo trong lúc nghỉ ngơi, và còn hào hứng khoe với các phóng viên về điều này.
https://st2.vitalk.vn/v307/images/graphics/no-image-top.jpg

Bé gái 5 tuổi khuyên thủ tướng Anh trích tiền túi giúp đỡ người nghèo: Đáng yêu chết mất!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnĐây không phải lần đầu tiên một chính trị gia Na Uy bị phát hiện đang chơi game giữa lúc họp quốc hội. Hồi tháng 8, bà Trine Skei Grande cũng chơi Pokemon Go trong một cuộc họp về an ninh, vào giai đoạn cơn sốt của trò chơi này trên toàn thế giới.

Do vậy, trong khi một số chính trị gia đối lập chỉ trích việc chơi trò chơi của bà Solberg tại quốc hội, bà Grande tỏ ra "thông cảm" với nữ thủ tướng.

"Bà ấy vẫn lắng nghe những điều tôi đang nói. Là phụ nữ, chúng tôi có thể làm nhiều việc cùng một lúc", nữ chủ tịch đảng Tự do viết trên Twitter hôm 4/10.

http://news.zing.vn/thu-tuong-na-uy-choi-pokemon-go-giua-ky-hop-quoc-hoi-post687349.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?