Thủ tục đăng ký kinh doanh tại Nghệ An

Thiem TranThiem Tran

11:52 - 28/11/0

Thủ tục Đăng ký kinh doanh tại Nghệ An hiện nay rất phức tạp khiến nhiều doanh nhân gặp khó khăn trong quá trình đăng ký doanh nghiệp. Bạn cần một số kiến thức nhất định hay cần một đơn vị tư vấn cụ thể về vấn đề gặp phải để tiết kiệm thời gian chi phí. Bởi đáp ứng yêu cầu đó Công ty TNHH tư vấn Luật Blue xin cung cấp một số thông tin về thủ tục đăng ký doanh nghiệp tại Nghệ An.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/28/9260511733_1511844726.jpg

Thủ tục đăng ký doanh nghiệp tại Nghệ An cần những bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ:

- Để hoàn thiện hồ sơ cần có những thông tin cần thiết như: Tên doanh nghiệp không trùng, không gây nhầm lẫn với bất kỳ doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn cả nước. Bạn nên đặt tên dễ nhớ, phù hợp thị trường, hợp phong thủy, mang đặc trưng nghề nghiệp... Nếu mục tiêu phát triển ra ngoài lãnh thổ bạn nên đặt tên nước ngoài, tên viết tắt.

Có địa chỉ trụ sở chính rõ ràng cụ thể, ở những địa điểm có thể dễ dàng mua hóa đơn, đúng quy định pháp luật.

Xác định được ngành nghề cần kinh doanh, ngành nghề có điều kiện cần những gì. Ngành nghề nào không được phép kinh doanh. Bạn cần phải biết rõ những quy định pháp luật liên quan những ngành nghề mà bạn có ý tưởng kinh doanh.

Cần hiểu rõ vốn pháp định, vốn điều lệ, thuế,...

- Dựa trên những thông tin trên để hoàn thiện hồ sơ bao gồm:

Đề nghị thành lập doanh nghiệp.

Điều lệ công ty (đối với công ty)

Danh sách thành viên (đối với công ty cổ phần công ty, công ty hợp danh, công ty tnhh 2 thành viên trở lên)

Giấy giấy tờ chứng thực cá nhân (chứng minh nhân dân, hộ chiếu) đối với thành viên là cá nhân. Thành viên là tổ chức bản sao hợp lệ quyết định thành lập.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/28/1231040757_1511844736.jpg

Bước 2: Nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền:

Tham khảo thêm => Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Nghệ An

- Khi hoàn thiện hồ sơ bạn nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nghệ An.

- Chuyên viên nhận hồ sơ, xem xét nếu hợp lệ cấp giấy biên nhân. Hồ sơ không hợp lệ yêu cầu thay đổi bổ sung hồ sơ đến khi hợp lệ.

Bước 3: Nhận kết quả và thực hiện các thủ tục sau thành lập:

- Nhận kết quả là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

- Khắc dấu và thông báo dấu đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Thông báo đến cơ quan thuế, mua hóa đơn,...

thành lập doanh nghiệp, công ty trọn gói

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An để hỗ trợ doanh nhân trên địa bàn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian thành lập nhất. Luật Blue là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ không làm khách hàng phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và giấy tờ cần thiết. Luật Blue sẽ thay khách hàng thực hiện mọi thủ tục soạn hồ sơ, nộp, nhận kết quả và trao tận tay khách hàng. Tư vấn hỗ trợ khách hàng trước và sau thành lập mọi vấn đề pháp lý liên quan.

Văn phòng Luật Blue là đơn vị thành lập doanh nghiệp uy tín:

Với đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm.Blue đã thực hiện thành lập thành công rất nhiều cho doanh nghiệp trên địa bàn.Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp.Với mục tiêu chính giảm thiểu thời gian và chi phí cho khách hàng được ưu tiên hàng đầu.Thực hiện mọi yêu cầu khách hàng về lĩnh vực pháp lý. Luât Blue là nơi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tốt nhất hiện nay trên địa bàn Nghệ An. Vơi tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn trực tiếp một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT BLUE

Địa chỉ: Phòng 208, chung cư Tân Phát, đường Lê Mao kéo dài, thành phố Vinh, Nghệ An

Hotline: 0974 208 518 - 0947 502 028

Website: http://dangkykinhdoanhnghean.com/

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?