Thứ trưởng Bộ Y tế trần tình: Bộ trưởng không nói chứ không phải nói không có em chồng làm việc tại VN Pharma

Ngài Thứ trưởng chơi chữ quá ha

Nguồn: Dantri.com.vn


Trong chiều 30/8, Tổng Giám đốc VN Pharma có khẳng định với báo chí là em chồng Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến là Phó Giám đốc VN Pharma, khác với phát ngôn của Bộ trưởng Kim Tiến trước đó. Lãnh đạo Bộ có nắm được thông tin người thân của Bộ trưởng làm việc tại doanh nghiệp dược này?

Bộ trưởng Kim Tiến đã phủ nhận việc em trai chồng làm tại đơn vị này. Vậy bình luận của người phát ngôn Chính phủ thế nào?

Trả lời các phóng viên, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến cho biết:

Về thông tin Tổng Giám đốc VN Pharma Nguyễn Minh Hùng nói em chồng Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến công tác tại doanh nghiệp này, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến cho rằng, Bộ trưởng không nói chứ không phải nói không có em chồng làm việc tại VN Pharma.

[linkEmbed]/threads/tong-gd-vn-pharma-em-chong-bo-truong-y-te-la-nhan-vien-cong-ty-toi.2687179[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/31/1-bo-truong_svyo_2oqp2f91idhj2.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]

Theo quy định thì người thân của lãnh đạo đảm nhiệm chức vụ không được tham gia tại các doanh nghiệp thuộc quyền quản lý của người này chỉ bao gồm bố, mẹ, vợ, chồng, con chứ không đề cập đến các đối tượng như em chồng.

“Bản thân tôi chưa bao giờ hỏi Bộ trưởng về việc này. Bộ trưởng cũng chưa bao giờ trao đổi, báo cáo trong Ban Cán sự Đảng bộ Y tế” – Thứ trưởng Tiến nói.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/31/1-bo-truong_svyo_2oqp2f91idhj2.jpg

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/08/28/1-bo-truong_svyo_2oqp2f91idhj2.jpg

Bộ trưởng Y tế phủ nhận biệt thự 60 tỷ do VN Pharma tặng, tất cả là tin bịa đặt

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?