Thử tài phá án tìm hung thủ giết người xem bạn có tố chất làm thám tử FBI hay không

Truy tìm thủ phạm của các vụ án giết người trước nay chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng. Với sự không ngoan của mình, hung thủ luôn xóa sạch dấu vết gây án cũng như ngụy tạo chứng cứ nhằm thoát tội. Tuy nhiên, dù che giấu tài tình cỡ nào thì lời nói lối vẫn sẽ có kẽ hở. Là người có đầu óc nhạy bén, hãy thử tài tìm ra hung thủ của hai vụ án khó nhằn này xem bạn có tố chất của một thám tử tài ba không nhé.

1. Vào ngày đầu tiên của năm học, cảnh sát nhận được tin thầy giáo địa lý bị giết hại tại trường và bắt giữ 4 đối tượng tình nghi: Người làm vườn, thầy giáo dạy toán, huấn luyện viên và thầy hiệu trưởng. Theo khai báo: Trong quãng thời gian nạn nhân bị sát hại thì người làm việc đang cắt tỉa bụi cây, thầy giáo dạy toán đang cho lớp làm bài kiểm tra giữa kì, huấn luyện viên chơi bóng rổ còn thầy hiệu trưởng đang ở văn phòng. Theo bạn ai là kẻ đã sát hại thầy giáo dạy địa lý?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/11/3-1505035718750_2ost0nfrhf7ac.jpg


NGƯỜI LÀM VƯỜNTHẦY GIÁO DẠY TOÁNHUẤN LUYỆN VIÊNTHẦY HIỆU TRƯỞNG


2. Một nhà hóa học nổi tiếng đã bị giết hại trong chính phòng thí nghiệm của mình. Cảnh sát đến hiện trường và không phát hiện ra bất cứ bằng chứng nào ngoài một mẩu giấy ghi tên các nguyên tố hóa học. Qua công tác điều tra, cảnh sát biết được trong ngày hôm đó chỉ có ba người ghé thăm nhà hóa học là người vợ Mary, cháu trai Nicolas và người bạn Johnathan. Họ cũng chính là 3 đối tượng tình nghi. Theo bạn ai là kẻ đã giết hại nhà hóa học?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/11/7-1505036297734_2ost10adopm22.jpg


MARYNICOLASJOHNATHAN


VIDEO HOT:
Bình luận
-
Người đến thăm sau cùng mới là kẻ giết nhà hóa học. Mảnh giấy chả có ý nghĩa gì,

- Trả lời -

- 11/09/2017

1.gv toán là hung thủ vì đầu năm ko có bài ktra giữa kì => gv toán nói dối 2. sắp xếp các chữ cái đầu của tên hóa học ta được tên NICOLAS

- Trả lời -

- 18/09/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?