Thu Quỳnh lần đầu lên tiếng về scandal của chồng cũ và MC Minh Hà: 'Tôi không trách Chí Nhân vì người thứ 3'

Công nhận Thu Quỳnh rộng lượng thật, cảm nhận về con người em ấy là một người rất hiền dịu, chắc chắn sau này Chí Nhân phải hối hận khi để mất em cho mà coi !

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/thu-quynh-minh-ha-phunutodayvn-01_2mdlq0fdqobcr.jpg


Có thể cho rằng, trong “câu chuyện ba người” của chị, Chí Nhân và Minh Hà, chị là người bị thiệt thòi. Ở vị trí như vậy, chị hờn trách hay oán giận ai?


"Tiên trách kỉ, hậu trách nhân". Bất cứ chuyện gi khi dẫn đến đổ vỡ, thất bại, việc quan trọng không phải là trách cứ ai mà phải trách mình trước đã, vì đúng hay sai đều xuất phát từ hai phía. Mọi chuyện cũng kết thúc rồi, trách nhau không giải quyết được vấn đề gì cả.

- Chị không trách chồng cũ của mình đã là một nhẽ, nhưng với người mới của anh ấy – MC Minh Hà - chị cũng không ư?

Tôi không hề. Có thể mọi người thấy điều đấy hơi lạ lùng, nhưng tình cảm là thứ không thể định nghĩa được. Tôi cố gắng đơn giản mọi chuyện vì dù sao mình cũng phải sống tiếp. Tôi bắt buộc phải mạnh mẽ, không thể chỉ vì một biến cố xảy ra mà đẩy cuộc sống của tôi, con tôi và bố mẹ tôi chìm đắm trong buồn khổ.

Khi tôi suy sụp nhất, có mọi người ở bên cạnh. Họ giúp tôi trở lại mạnh mẽ, cứng rắn hơn. Tôi không cho phép mình đau buồn quá nhiều, không cần thiết phải trách cứ bất kì ai.


http://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/thu-quynh-toi-khong-trach-chi-nhan-vi-nguoi-thu-3-c729a783737.html?utm_source=Facebook&utm_medium=Social&utm_campaign=%28not+set%29
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?