Thu Quỳnh không đồng ý ngủ chung giường với Chí Nhân vì con, khác xa với Hà Hồ nhỉ

Đồng ý với quan điểm của Thu Quỳnh, nếu đã ly hôn thì không nên nằm chung giường vì con, chỉ có Hà Hồ mới nghĩ thoáng vậy thôi =))

Chị từng chia sẻ, chị vẫn luôn ổn, ngoài thời gian chăm sóc con và công việc, chị đi mua sắm, đi chơi cùng bạn bè. Khán giả tò mò, là chị mạnh mẽ hay chị đang giấu đi, đè nén cảm xúc, tổn thương bằng một vỏ bọc?

- Thực ra khi sóng gió đến, mỗi người đều có cách đối mặt riêng. Tất nhiên, ai cũng đều có nỗi niềm riêng, có những lúc không kìm chế được cảm xúc, nhưng quan trọng, phải tìm cách đối diện, giải quyết vấn đề ấy thế nào. Nếu đắm chìm sẽ bi quan. Vì vậy cần xem đó là động lực, biến thành hành động để vượt qua và bước tiếp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/21/20161212142943q1_2nk9tn252tl22.jpg

Thu Quỳnh

Dù điều gì xảy ra, tôi vẫn phải sống tiếp, không thể kết thúc cuộc đời được. Tôi không quá bận tâm, đắm chìm hay vùi lấp mình vào những khó khăn. Ai rồi cũng sẽ ốm, nhưng kháng thể tốt sẽ mau khỏi bệnh và ngược lại.

Nhiều cặp đôi dù không còn chung sống, nhưng vì con họ có thể làm tất cả. Đơn cử như Hồ Ngọc Hà tuyên bố sẵn sàng ngủ chung giường với chồng cũ vì con. Chị thì sao…?
- Tôi lai có quan điểm thế này, nếu người làm bố làm mẹ không còn chung tiếng nói, ở chung một nhà, ngủ chung một giường là điều không nên. Bởi vì, trẻ con rất nhạy cảm, có thể cảm nhận được, khi bố mẹ cơm không lành, canh không ngọt. Nếu cố gắng làm như không có chuyện gì, trẻ con vẫn nhận ra, như vậy không công bằng với con.

Tất nhiên, việc ly hôn đã vốn không công bằng, nhưng thà rằng hai người có hai cuộc sống riêng, vẫn chăm lo bù đắp cho con đầy đủ vẫn tốt hơn. Suy cho cùng, nếu bố mẹ hạnh phúc con cũng sẽ hạnh phúc. Không nên để trẻ con chứng kiến cảnh cha mẹ xích mích, làm tổn thương đến tâm hồn trẻ.

Nguồn: Zing

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/07/02/chi-nhan-minh-ha-3109-1467371032_2mp2lc44a50f5.jpg

Chí Nhân rạng rỡ khi bên 'người tình tin đồn' và trải lòng: 'Tôi muốn xin lỗi Minh Hà và gia đình cô ấy'

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Thớt chui gầm giường nhà nó rình hay sao mà biết Giờ chán chả buồn còm nữa Những vấn đề chính luận, thiết thực trong xh thì chặn còm, có còm cũng bị xoá Những vấn đề suy đồi trong xã hội, thuộc về nhân dân thì khai thác đến từng chi tiết, thêm mắm thêm muối, miễn sao nặn được bài viết để đạt chỉ tiêu, kiếm ba xu nhuận bút

- Trả lời -

- 21/12/2016

Ko cần chui xuống gầm giường nhà cô kia cũng biết thôi bác, người bình thường ko bị "bệnh" như em Hà thì chả ai làm thế cả. P/S : Cũng phải công nhận với bác một điều là trong giới báo chí thì đám lều báo mảng văn nghệ được xem là hạ cấp, hèn mạt và rẻ rúng nhất.

-

- 21/12/2016

Ây da

- Trả lời -

- 21/12/2016

E này là ai vậy? Chắc chồng cũ ít tiền hơn cường $ thôi, chứ nhiều tiền thế chắc vẫn ngủ thôi mà

- Trả lời -

- 22/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?