Thu mua thanh lý quầy lễ tân cũ tại TPHCM - Thanh lý đồ cũ giá rẻ

Nguyen SangNguyen Sang

14:04 - 07/11/0

Bạn đang tìm mua quầy lễ tân hay có quầy lễ tân cũ cần thanh lý, muốn tìm đơn vị uy tín để mua bán? Hãy đến Shop thanh lý số 1 – chúng tôi chuyên mua bán thanh lý quầy cũ các loại, trong đó có quầy lễ tân cũ.

Shop thanh lý số 1 chuyên mua bán đồ cũ với nhiều mặt hàng, được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá thành và chất lượng sản phẩm tốt.

Quầy lễ tân cũ thanh lý của shop có những ưu điểm như:

- Kiểu dáng đa dạng và phong phú, nhiều kích thước khác nhau

- Quầy cũ nhưng hình thức còn đẹp đến 90% trở lên

- Quầy cũ thanh lý giá rẻ hơn quầy mới trên thị trường đến ½

- Bảo hành đồ cũ lên đến 6-12 tháng

Ngoài thanh lý quầy lễ tân cũ, chúng tôi còn nhận đặt đóng quầy lễ tân theo yêu cầu khách hàng giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Với việc sử dụng chất liệu tốt cùng tay nghề thợ mộc cao, chúng tôi sẽ cho ra những sản phẩm hội tụ cả 2 yếu tố: đẹp và chất lượng. Nếu bạn muốn sở hữu quầy lễ tân mới với giá tốt nhất thì đây chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Nếu bạn có nhu cầu thanh lý quầy cũ hay đồ nội thất cũ, hãy liên hệ với Shopthanhlyso1.com để được thu mua giá cao nhất. Chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt trên hết nên giá thu mua cực cao và đặc biệt không ép giá khách hàng.

Hãy đầu tư một quầy lễ tân thật đẹp và chất lượng để nâng tầm giá trị doanh nghiệp, tạo thiện cảm tốt với khách hàng => kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng về cho công ty mình với mức chi phí đầu tư thấp nhất khi đến với Shop thanh lý số 1.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/07/7145500627_1541574295.jpg
Quầy lễ tân cũ 1m2 thanh lý QLT-825 tại Shop thanh lý số 1

Để xem toàn bộ quầy lễ tân cũ thanh lý của shop, mời bạn truy cập vào => http://shopthanhlyso1.com/san-pham/danh-muc-san-pham/quay-tinh-tien-le-tan-cu/179.html

Shop thanh lý số 1 rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Shop thanh lý số 1

136 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0961227378

Website: Shopthanhlyso1.com

Fanpage: facebook.com/thanhlydocutphcmShopthanhlyso1

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?