Thủ môn Cần Thơ đạp suýt gãy chân tiền đạo Sài Gòn FC

Vê ThoọcVê Thoọc

24/07/2016/0

Thần linh ơi. Một cựu thủ môn U23 Quốc gia. Một thủ môn của đội bóng đại diện cho xứ sở gái xinh Cần Thơ mà có cú vào bóng như muốn giết chết đối thủ khi mà tình huống chưa rõ ràng nguy hiểm với cầu môn.
Bài học Quế Ngọc Hải xem ra chưa thấm vào đâu với các cầu thủ ở cái giải đấu tệ nhất hành tinh này. Vòng đấu nào cũng có cầu thủ phi thân, cắt kéo kiểu karatedo khi đá bóng.
Thần linh ơi. Ghê tởm thay cái giải bóng đá đáng xem nhất Đông Nam Á. Bố làm Trưởng ban trọng tài kiêm Phó ban điều hành. Con trai và con rể trận nào cũng được bắt chính cho dù chuyên môn cực tệ và luân phiên ẵm giải Còi vàng.
Thần Linh ơi. Giải bóng đá 1 ông chủ sở hữu 4 đội bóng, 1 đội là con nuôi và đội khác làm con đẻ của Phó chủ tịch liên đoàn.
Thần linh ơi. Cái liên đoàn mà ông Phó chủ tịch khác giữ tới 14 chức vụ khác nhau trong khi nước nhà có tới hơn 90 triệu dân mà để 1 người phải ôm quá nhiều việc, trong đó đa số công việc là đi chơi.
Thần linh ơi ghê tởm thay. Chưa có cái nền bóng đá nào mà quan chức mặt dày như cái Vi ẹp ẹp này.Ai đó làm ơn dẹp cái giải bóng đá chợ búa này đi được không?
http://www.vtc.vn/thu-mon-can-tho-dap-suyt-gay-chan-tien-dao-sai-gon-fc-d267779.html
Bình luận
-
Bửu Ngọc luôn mở mồm kêu không cố ý vào bóng như vậy nhưng tôi khẳng định nó cố ý. Nó đủ thời gian băng từ dưới lên và đưa ra giải pháp phá bóng chứ không hề là 1 pha bóng nhanh đến mức nó không kiểm soát được hành vi. Bóng 1 nơi, chân thì đạp ngang đầu gối mà kêu không cố ý, đừng múa mồm và coi thường khán giả nữa

- Trả lời -

- 24/07/2016

Đó là một pha phạm lỗi mà tất cả người xem chắc không nghĩ rằng nó diễn ra trong một trận bóng đá mà chỉ có thể là một trận đánh nhau ngoài xã hội. Để diễn tả cho hành động của thủ môn từng tham gia đội tuyển dùng những từ ác ý, thô bạo, triệt hạ thôi vẫn chưa đủ. Tôi không ghét hay có cái nhìn ác cảm với thủ môn từng thi đấu chung dưới màu áo Đồng Tháp nhưng tôi không chấp nhận hành động đấy của Bửu Ngọc. Đôi chân là nghề nghiệp, là nồi cơm của cầu thủ, của đồng nghiệp, vậy tại sao lại triệt hạ lẫn nhau?... Pha vào bóng hủy diệt của Bửu Ngọc. (Ảnh cắt từ VPF) Ở đây cũng phải đề cập đến người cầm cân nảy mực khi ứng xử với pha bóng triệt hạ phi thể thao đấy. Pha bóng mà hai, ba, năm hay 10 chiếc thẻ đỏ rút ra cho cú vào bóng hủy diệt đấy cũng chưa đủ huống hồ là ông “vua sân cỏ” chỉ nhẹ nhàng rút ra một chiếc thẻ vàng. Một hành vi dung túng cho tình trạng bạo lực tiếp tục phát triển… Xét về độ nguy hiểm của cú vào bóng đấy, nếu so sánh với cú vào bóng của Quế Ngọc Hải làm gãy chân đồng nghiệp thì cú triệt hạ của thủ môn Bửu Ngọc ác hơn rất nhiều. Tiếc là không chỉ trọng tài dung túng mà ngay cả phía ban huấn luyện đội Cần Thơ cũng rất dửng dưng với pha bóng chết người mà cầu thủ của mình gây nên. http://plo.vn/the-thao/bong-da/cu-vao-bong-huy-diet-642617.html

- Trả lời -

- 25/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?