Thu Minh xuất hiện tự tin và rạng rỡ dù không có chồng hộ tống

Dù xuất hiện lẻ bóng tại hậu trường Vietnam Idol nhưng Thu Minh vẫn vui vẻ và rạng rỡ.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/13/hau-truong-vietnam-idol-12_2n17857dndd11.jpg


Tối qua (12/8), Thu Minh đã xuất hiện lẻ bóng tại Vietnam Idol – Thần tượng Việt Nam 2016. Nữ ca sĩ vui vẻ giao lưu với người hâm mộ trước khi tiến vào hậu trường chương trình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/13/hau-truong-vietnam-idol-13_2n17857f54tji.jpg


Thu Minh tự tin và rạng rỡ giữa bão scandal dù không được chồng hộ tống. Được biết, trước đó, vợ chồng Thu Minh liên tục bị “chủ nợ” tung bằng chứng nợ số tiền lên tới 20 tỷ và tố làm ăn không trung thực. Người này còn tuyên bố: “Trừ khi ông Otto không còn ở Việt Nam, chúng tôi sẽ đòi nợ đến cùng”. Không lâu sau, Thu Minh bất ngờ tiễn chồng đi công tác nước ngoài một thời gian dù cô cho biết sẽ đưa mọi sự ra pháp luật giải quyết vì bị bôi nhọ danh dự

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/thu-minh-xuat-hien-tu-tin-va-rang-ro-du-khong-co-chong-ho-tong
Bình luận
-
Tui cũng đã từng bị lừa vì những lời ngon ngọt của kẻ lừa đảo. Kiện ra tòa mất thời gian gần 2 năm và đủ thứ phiền toái. Mỗi lần thấy giấy tòa mời là phải lo xin nghỉ ngày đó. Đến nơi nó không đến vì lý do này, kia. Mặc dù tôi có chứng cứ ghi âm rõ ràng nhưng cũng đành bỏ cuộc. Mất không bằng số lẻ của những doanh nghiệp bị con TM lừa thôi mà tôi còn đau mỗi khi nghĩ đến. Nên tôi rất căm phẫn những loại nhơ nhớp này. Sống phè phỡn ăn sung mặc sướng, trên đồng tiền xương máu của nạn nhân.. Cái này gọi là "animal" chứ không phải người. Có lúc tôi đã muốn giết cặp vợ chồng giựt tiền của mình, nhưng nghĩ đến vợ con mình sẽ khổ sở khi mình tù tội nên tôi đành bỏ qua, để cho thời gian làm mình quên đi. Giờ đọc lại vụ con mụ này, máu lại sôi.

- Trả lời -

- 13/08/2016

Con ả này lừa đảo bao người rồi nhân quả báo ứng thôi.

-

- 13/08/2016

Xin chia buồn cùng bác. Của 1 đồng, công 1 vạn

-

- 13/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?