Thu Minh: Làm việc với chồng tôi vì tin vào uy tín của tôi thì kinh doanh lụi bại là đúng rồi

Uy tín và niềm tin không phải là nét văn hóa, mà là yếu tố then chốt trong kinh doanh.

Chỉ có những người không làm kinh doanh hoặc những kẻ lừa đảo lợi dụng pháp luật mới không màng tới uy tín, danh dự. Và dưới đây là câu trả lời của ca sĩ Thu Minh, khi được hỏi về uy tín trong kinh doanh.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/13/thu-minh-1_2n198519s0las.jpg
Trong khi bị hàng loạt các doanh nghiệp cung cấp gỗ nhỏ ở Việt Nam tố chồng ca sĩ Thu Minh – ông Otto de Jager lừa đảo, quịt nợ thì ông này vẫn thoải mái rời khỏi Việt Nam trong sự bất lực của các chủ nợ.

Phân tích cho thấy, có rất nhiều kẽ hở trong thỏa thuận giữa hai bên, đủ để giúp chồng Thu Minh không bị pháp luật xử lý.

Xem thêm tại : http://baothegioiphunu.com/thu-minh-lam-viec-voi-chong-toi-vi-tin-vao-uy-tin-cua-toi-thi-kinh-doanh-lui-bai-la-dung-roi
Bình luận
-
Chính thằng cờ hó Ớt to nó còn lừa cả con TM, trước mắt nó qua VN làm ăn, nó phải tìm một người để làm uy tín, và nó đã lừa đc con TM, có đồ chơi đồng thời lấy niềm tin các đối tác DN VN, các DN đã mắc bẩy của hắn, đặt niềm tin vào con này, vẫn biết thời buổi khó khăn, tìm được HĐ là mừng, tuy nhiên gặp ngay cha thằng lừa đảo, khổ thân các doanh nghiệp kéo theo biết bao nhiêu người lao động ăn theo sống dở chết dở.

- Trả lời -

- 13/08/2016

em không nghĩ TM bị lừa, nhìn cái cách giao tiếp của hai vc nhà này ở buổi họp báo vụ kiện nhà lần trước là thấy, hai người này không đơn giản là quan hệ vc như bề nổi đâu bác ạ!

-

- 14/08/2016

Là vậy đó, rồi đến ngày thằng này bỏ con TM cao chạy xa bay.

-

- 13/08/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Bây giờ có nước trốn chứ sống sao yên ổn được

- Trả lời -

- 13/08/2016

Tại giựt tiền của mấy công ty làm ăn chân chính nên họ mới hiền vậy. Thử giựt của giang hồ coi, nó lóc từng khúc xương luôn chứ đừng có mà ngang nhiên thách thức. ( Kem chống nhục nhiêu 1 hủ vậy TM)

- Trả lời -

- 13/08/2016

Thì họ đã có nghiên cứu

-

- 13/08/2016

TM nói năng mất dạy ghê. Coi chừng mấy tay chủ nợ nổi điên thì lãnh đủ. Ngoài luật pháp còn có luật rừng nửa.

- Trả lời -

- 14/08/2016

Mất dạy! Mụ phủi đi, mụ nói mụ không liên quan đi, mụ chỉ là nghệ "xĩ" nữa đi. Nhìn mặt con mụ này nó hãm hơn cả Hồ Ngọc Hà. Dù sao Hồ Ngọc Hà còn lấy lỗ làm lãi còn mụ này ăn trên đầu trên cổ, trên mồ hôi nước mắt của người ta. Lại muốn chửi .•••••• mà thôi!

- Trả lời -

- 14/08/2016

Khổ thân các doanh nghiệp, đã mất tiền rồi lại bị ranh con lên mặt dạy đời.

- Trả lời -

- 14/08/2016

"xin lỗi em vô can" ! hu...

- Trả lời -

- 14/08/2016

Các DN làm ăn bất cẩn quá. Tuy nhiên TM đừng vội mừng nếu còn ở VN

- Trả lời -

- 14/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?