Thu Minh chê kinh doanh đặt niềm tin vào cô là ấu trĩ; Hari Won phủ nhận lừa dối khán giả

Thu Minh cho rằng doanh nghiệp hợp tác với chồng cô vì đặt niềm tin vào uy tín của cô là ấu trĩ, Hari Won phủ nhận thiếu chuyên nghiệp, lừa dối khán giả.

Diễn viên MiduSau scandal ngoại tình của Phan Thành, Midu đã quyết định chia tay chàng thiếu gia giàu có dù chỉ còn vài tháng là cả hai sẽ tổ chức đám cưới. Nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng đã có một thời gian sống trong buồn bã, song sau đó cô đã vực dậy tinh thần và sống mạnh mẽ. Thời điểm hiện tại, Midu đã vượt qua được biến cố tình cảm và tập trung phát triển sự nghiệp.

Chia sẻ về sự khác biệt giữa cuộc sống độc lập và khi có bạn trai thiếu gia, Midu cho hay: “Tôi nghĩ tình yêu chỉ là một chất xúc tác giúp cuộc sống thêm thú vị. Có hay không có tình yêu, phụ nữ vẫn nên sống độc lập vui vẻ. Khi có tình yêu thì mình tận hưởng tình yêu, khi sống độc lập thì mình tận hưởng sự tự do, thoải mái của nó. Cuộc sống nào cũng có thú vị riêng, quan trọng là mình có chịu nhìn thấy sự thú vị đó không. Tôi là một cô gái sống tình cảm nhưng lại vô cùng lạc quan, thế nên tôi trân trọng cuộc sống hiện tại”.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/16/midu-2_2n1kh57nhknk6.jpg
Trước câu hỏi đã bao giờ hối tiếc vì từng dành quá nhiều tình cảm cho Phan Thành hay chưa, nữ diễn viên chia sẻ cô chưa từng cảm thấy như vậy.”Tình cảm luôn để lại nhiều giá trị kỷ niệm đối với tôi, dù có đi đến đích cùng nhau hay tạm dừng lại ở đâu đó thì tôi vẫn xem như một trang sách đẹp của cuộc đời mình. Tuổi trẻ, đã dám yêu thì tại sao phải hối tiếc?”, Midu bộc bạch.

Người đẹp 26 tuổi cũng chia sẻ từ lâu cô đã luôn chọn cho mình cách sống an nhiên, bình thản đối mặt với những sóng gió. “Tôi cũng là một cô gái bình thường, biết buồn, biết đau khổ tuy nhiên không cứ bi thì phải lụy, đau khổ thì gào thét, con gái thì phải yếu đuối. Vạn sự tuỳ duyên, thay vì oán trách người khác chi bằng mình vượt qua và sống thanh thản. Cứ nghĩ cuộc đời này vốn dĩ ngắn ngủi, biết bao nhiêu người còn khổ hơn mình. Sống bằng sự trải nghiệm và những chuyến đi, bạn sẽ thấy nỗi buồn của mình nhỏ bé. Giúp đỡ nhiều người khó khăn cơ nhỡ, bạn sẽ nhìn thấy cuộc sống này ý nghĩa hơn. Nỗi buồn nào rồi cũng sẽ qua, chỉ cần ta mạnh mẽ và giữ vững niềm tin”, Midu tâm sự.

Ca sĩ Thu MinhCâu chuyện kinh doanh và nợ nần của vợ chồng Thu Minh đang khiến dư luận xôn xao mấy ngày vừa qua. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nữ ca sĩ đã lên tiếng xung quanh lùm xùm chồng cô bị tố cáo không trả nợ khi mua hàng, vi phạm hợp đồng làm ăn. Thu Minh cho rằng, mọi vấn đề làm ăn giữa các bên cần giải quyết dựa trên sự thượng tôn của phá luật. Theo Thu Minh, phía cô cũng đã có đơn gửi lên các cơ quan chức năng, để làm rõ mọi việc.

Thu Minh khẳng định:“Trước tiên, tôi khẳng định bản thân tôi, chồng tôi và gia đình tôi không nợ nần ai hết. Trước khi có kết luận của cơ quan chức năng thì không ai có quyền đưa ra kết luận là chúng tôi nợ nần. Chúng tôi vẫn ở đây, vẫn thực hiện những công việc thường ngày. Chồng tôi vẫn đang đi công tác và sẽ trở về Việt Nam”.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/16/thu-minh-3_2n1kh57nl42th.jpg
Theo ca sĩ này, cô không phải là người có tư cách pháp nhân phát ngôn hay giải quyết các vấn đề của công ty chồng. Nhưng đứng ở khía cạnh người biết chuyện công ty thì cô cho rằng, mọi người đang nghe thấy từ một phía. Và hiện tại vẫn chưa có kết luận gì của cơ quan chức năng, ngoài những chiêu trò của các phía liên quan thì chưa thế đánh giá được gì.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/thu-minh-che-kinh-doanh-dat-niem-tin-vao-co-la-au-tri-hari-won-phu-nhan-lua-doi-khan-gia
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?