Thủ đoạn tẩm thuốc mê để cướp bóc mới xuất hiện tại các cây rút tiền ATM: Mọi người chú ý đề phòng!!

Theo Báo Công An, thời gian gần đây xuất hiện chiêu trò hết sức tinh vi của các đối tượng trộm cướp. Theo đó, chúng vào các máy ATM đông đúc trên đường rồi giả vờ để quên thẻ. Thực chất đó là những chiếc thẻ đã tẩm sẵn thuốc mê, nếu bạn cầm vào rồi đưa tay lên mũi, lập tức sẽ bị mất kiểm soát và trở thành nạn nhân của bọn chúng.Tình huống được dựng lại từ thực tế, Báo Công An khuyến cáo mọi người nên xem và chia sẻ cho người thân biết để tự bảo vệ mình.

Nguồn: Facebook Báo Công An

Oimeoi, hôm trước cũng có người tự nhiên chạy đến chìa thẻ nhờ mình rút hộ, may mà từ chối. Nghĩ lại vẫn thấy ớn >"<
Bình luận
-

Rio

Mai chẳng may mình quên thẻ thì thằng sau nó vứt thâtj vì nó tưởng mình đặt bẫy.

- Trả lời -

- 18/10/2016

Dã man, lắm trò lừa đảo >"<

- Trả lời -

- 18/10/2016

Còn gì là không làm nữa không nhỉ, haizza

- Trả lời -

- 18/10/2016

chúng vào các máy ATM đông đúc trên đường rồi giả vờ để quên thẻ. Thực chất đó là những chiếc thẻ đã tẩm sẵn thuốc mê. Mình chưa rõ ý của người viết tin này là ntn? giả vờ quên thẻ, tiếp theo đó là thẻ đã tẩm thuốc (thẻ tẩm thuốc của ai khi chúng quên thẻ)

- Trả lời -

- 18/10/2016

Vậy là người viết bài này viết thiếu

-

- 19/10/2016

bạn xem video đi nhé, chúng giả vờ vào rút tiền rồi để quên thẻ tại cây. Người khác thấy cầm vào rồi trả chúng là bị nhiễm thuốc mê ở tay nhé

-

- 18/10/2016

FB Hùng Trần " "Cảnh giác nhé!!! Hồi nãy đứng rút tiền ở cây ATM thì có 1 cô đến nhờ xem hộ cái Iphone 7 pì lớt không nhắn tin được, mình vui vẻ nhận lời cầm máy chọc chọc, chấm chấm một lúc mới nhớ tới vụ tẩm thuốc mê để thôi miên. Hoảng quá, nhân lúc thuốc chưa phát tán mình chạy thật nhanh. Con ác phụ lộ rõ chân tướng cứ đuổi theo mình, chờ thấm thuốc để cướp. Vậy là mình chạy thật nhanh thật nhanh lạng lách các kiểu trốn tránh. Một lúc sau mới cắt đuôi được mụ. Về tới nhà hoàn hồn mới nhớ ra mình vẫn còn cầm cái iphone 7 plus của mụ... mà thuốc vẫn chưa thấm! Bây giờ thủ đoạn lừa đảo cướp bóc kinh lắm. Mọi người share để đề phòng nhé. Nghĩ đến bây giờ mình vẫn còn sợ ý! Quá sợ =)))"

- Trả lời -

- 19/10/2016

Nó đuổi theo để lấy cái đt, rõ ràng là nó bị cướp mà )

-

- 19/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?